รีวิว S&P Restaurant & Bakery โรบินสันสระบุรี

3 มี.ค. 2019
รสชาติอร่อย ละมุนลิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแช่ (หมูหวาน), ปลากระพงทอดราดน้ำปลา

ชอบรถชาติอาหารของแบรนด์ S&​P รสชาติกลมกล่อม กำลังดี อร่อย ทานเพลิน จัดจานสวยงาม ที่ชอบมากคือ ข้าวแช่ จะได้ทานแค่ปีละครั้ง ข้าวหอมอร่อย ทานคู่กับเครื่องเคียง เข้ากันมาก ทานในวันที่อากาศร้อน ทำให้รู้สึกสดชื่นดีค่ะ

กินจนอ้วน2019
20 พ.ย. 2019
วันนี้ลองเมนูใหม่ของเอสแอนด์พี กุ้งผัดพริกขี้หนู

ข้าวหอมมะลิ ดีงามมากจ้า รสชาติกลมกล่อม ลงตัว เนื้อกุ้งขาวเด้งๆ พร้อมข้าวหอมมะลิและไข่ข้าวไข่ข้น ถ้ายังไม่สะใจ ใส่พริกน้ำปลาลงไปแซ่บ ได้เบิ้ล2จาน แนะนำเมนูนี้เลยจ้า📌 📌📌 ส่วนแกงเขียวหวานพนักงานรับออเดอร์ผิดสั่งมา เป็นข้าวแกงเขียวหวานให้ ทำเอาอิ่มเลยจ้า🤣 เมนู ข้าวแกงเขียวหวานไก่ไข่นุ่ม, ข้าวกุ้งผัดพริกขี้หนูไข่นุ่ม 💵 ราคา 145,155 📍พิกัด ถนน มิตรภาพ สระบุรี (ชั้น 1 โรบินสัน สระบุรี) 📌 @S&...อ่านต่อ

Nanny Kev
20 ก.พ. 2015
แซลม่อนน้ำพริกปู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะถั่วแดง, แซลม่อนน้ำพริกปู

ร้านอยู่ในห้าง กว้างขวางดีค่ะ นั่งคุยงานได้ มีทั้งกาแฟและอาหาร ปกติชอบมัทฉะถั่วแดง ปั่นละเอียดมากค่ะ ไม่หวาน เพราะถั่วแดงจะหวาน รสชาติดีค่ะ ส่วนอาหารจัดจานมาหน้าตาน่าทาน รสชาติโดยรวมก็ดีค่ะ ข้าวสวยเสิร์ฟมารูปหัวใจ คงแบบทานไปอินเลิฟไปเลย 😂😂😂ดูเพิ่มเติม

Nadream Sangnark
23 ต.ค. 2014
แวะเติมพลังก่อนออกเดินทาง

ร้านนี้ก็เป็นร้านอาหารในห้างอีกร้านนึงที่ผมมักจะมาทานบ่อยๆ (เวลานึกไรไม่ออก 555) ครั้งก่อนผมเคยรีวิวไปแล้ว แต่คนละสาขา และอาหารคนละชนิดกัน วันนี้มาลองแบบจานเดียวดูมั่ง แต่แอบอยากลองปลาทอดด้วย อยากรู้ว่าสดไหม? (คิดว่าไม่สด 555) พอได้มาทานก็รู้นะว่าไม่สด แต่ก็ทานได้ อร่อยดีครับ โดยเฉพาะข้าวคลุกกะปิ เรียกได้ว่าอิ่มท้องคุ้มค่าคุ้มราคาครับดูเพิ่มเติม

Wimvy
14 ต.ค. 2015
(@w@) ชวนมากินอาหารเจกันค่ะ (@w@)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำเจ

ช่วงนี้ทานเจค่า. ^^ เห็นหน้าร้านแล้วรู้สึกหลายหลายน่าลอง จึงได้จัดไปค่ะ set ส้มตำเห็ดย่างพร้อมข้าวเหนียวคินัว >> ส้มตำเจรสแซ่ป. เห็ดย่างเหมือนเห็ดผัดมามากกว่า แต่ให้อภัยน้ำจิ้มอร่อย ข้าวเหนียวคินัวก็นุ่มอร่อยดีค่ะ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาเจ >> เส้นนุ่มพอดี. แต่รสชาติหวานไปหน่อยเหมือนเอาสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือแล้วราดด้วยผัดขี้เมาเห็ด 555 แต่ก็ทานหมดนะ (แต่คงไม่สั่งอีก) ข้าวเต้าหู้ผัดฉ่า >> หอมดี. แต...อ่านต่อ

Set ส้มตำข้าวเหนียวคินัวข้าวผัดฉ่าสปาเก็ตตี้ขี้เมาเจ
thethanawatsil
15 พ.ค. 2017
อาหารเย็น วันสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, มัสมั่นไก่, ข้าวไก่ย่างเทริยากิ

ร้านอาหาร S&P (น่าจะ)ร้านแรกในจังหวัดสระบุรี (ไม่รู้ว่าเคยมาเปิดก่อนแถวมวกเหล็กหรือเปล่า) ที่โรบินสัน สระบุรี ถนนมิตรภาพขาออก วันสบายๆกับอาหารสบายๆครับ แต่ร่างกายไม่ค่อยสบาย มีอาการหวัดเล็กน้อย เลยเปิดด้วยชาร้อนครับ (ในวันร้อนๆเสียด้วย) แล้วก็ปิดด้วยข้าวไก่ย่างเทริยากิ โดยใช้ข้าวไรซ์เบอร์รี่ โดยรวมรสชาติโอเคครับ พออิ่ม ไม่แน่นจนเกินไปสำหรับตอนเย็น ถ้าหายเป็นปกติเมื่อไร ห้ามพลาดเครื่องดื่มจาก B...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿