- รีวิว ฮิมดอยคอฟฟี่

รีวิว ฮิมดอยคอฟฟี่
ร้านกาแฟอาร์ตๆ นั่งสบาย รสชาติพอใช้
ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานนัก โดยรวมแล้วถ้ามานั่งพักผ่อน นั่งเล่นสบายๆ ก็ถือว่าโอเค เพราะการตกแต่งแบบเก๋ๆ เรียบๆ แต่มีดีไซน์ มีโต๊ะเล็กๆ ให้นั่งจิบชากาแฟ มีwifiฟรี ราคากาแฟถือว่ามาตรฐาน คือกาแฟร้อน 40 กาแฟเย็น 50 บาทโดยประมาณ เครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีตามมาตรฐานร้านกาแฟทั่วไปคือ อิตาเลี่ยนโซดา ชาเขียว ชาเย็น ชาผลไม้ เป็นต้น ได้ลองชิมลาเต้เย็นในราคาแก้วละ 50 บาท รสชาติถือว่ายังไม่เข้าขั้น พออาศัยได้ แต่ถ้ารสชาติแบบนี้ในละแวกนี้แล้ว หาร้านที่อร่อยและถูกกว่านี้ได้อีกหลายร้าน

มาจัดกาแฟร้านนี้ "ฮิมดอย" จัดได้ว่าเข้มทีเดียวกาแฟร้านนี้ ชอบสุดคือแก้วละ 30 บาท ฮ่า ๆ 2.5 ดาว
ร้านกาแฟบรรยากาศเรียบง่าย เงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาเวลาว่างมานั่งเพลิน ๆ ไม่ชอบความวุ่นวาย ร้านนี้เป็นร้านที่แนะนำครับ สำหรับรสชาติกาแฟของที่นี่ทำได้ค่อนข้างน่าทาน รสขม เข้ม ไปนิด แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ แต่ที่ชอบมาก ๆ ก็คือไม่วุ่นวาย และราคากาแฟของที่นี่ก็เพียงแค่ แก้วละ 30 บาท เท่านั้น คงจะหาที่ไหนไม่ได้ง่าย ๆ สำหรับร้านที่มีบรรยากาศ มีที่ให้นั่งจิบกาแฟ และขายในราคาอย่างนี้ เป็...อ่านต่อ
นั่งจิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศฮิมดอย
ชอบไปนั่งทานกาแฟร้านนี้มากค่ะ เป็นร้านกาแฟร้านเล็กแต่มีบรรยากาศสบายสามารถนั่งได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ จิบกาแฟ อ่านหนังสือ ลมพัดเย็นๆ ชิลมากมายค่ะ เหมาะจะเป็นที่สำหรับอ่านหนังสือสอบเป็นอย่างมากสำหรับนักศึกษาเนื่องจากด้วยบรรยากาศและความเงียบสงบนั่นเองดูเพิ่มเติม
ลมเย็นชิวต่อการนั่งเล่น เยี่ยม!
บรรยากาศดี ชิวมากลมเย็นน่านั่ง ทางผ่านที่น่าลองแวะอีกที่หนึ่ง ราคาไม่แพง เยี่ยมม๊ากดูเพิ่มเติม