รีวิว โจ๊กบางกอก สุขสวัสดิ์ 70 แยก 14 (ครุใน)

31 ต.ค. 2019
อร่อยทั้งอาหารและเครื่องดื่มเลยค่ะ. ยาคูลปีโป้ปั่นอร่อยมาก โจ๊กข้าวข้นไม่ใสเครื่องในไม่เหม็นคาวเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กพิเศษไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กไข่เค็ม (หมูล้วน) ฟรีหมี่กรอบ+ปลาทังโก๋กรอบ
30 ต.ค. 2019
โจ๊กร้านนี้อร่อยมากคะ เครื่องในทุกอย่างไม่เหม็นคาว ป๋าโกกับหมี่ก็แถมให้ฟรีค่ะ##น้ำปั่นยาคูลปีโป้อร่อยสุดๆ

กิ่ง
24 ส.ค. 2021
ออเดอร์ผิด

รสชาตดีค่ะดูสะอาดทุกอย่าง ok หมดแต่ ออเดอร์ผิดสั่งโจ๊กหมูไข่เค็มพิเศษ แต่ได้โจ๊กหมูไข่มาแทนราคาก็ไม่เท่ากันแต่โดนหักเงินไปเท่ายอดเต็มอ่านต่อ

มอลลี่
31 ต.ค. 2019
อร่อยทุกอย่างทั้งโจ๊กแะเครื่องดื่ม
31 ต.ค. 2019
โจ๊กอร่อย แม่ค้าน่ารัก กาแฟสด มะม่วงปั่น แตงปั่นอร่อยมาก ฟินสุดไ
เจมส์

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย