4.1
9 Ratings (5 Reviews)
Pub & Restaurant฿฿฿
Closedopens at 18:00

Reviews of Chom Bar&Bistro

pari
Verified
17 Apr 2018
views 1,269
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย เพลงเพราะ คอกเทลดี เบียร์หลากหลาย

Reviews by Customers
Sort
Hot
29 May 2022
views 676
ผับดนตรีสด ไม่มีที่จอดรถ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Beef Basil Rice With Creamy Omelette

ตั้งใจมาทานข้าว เห็นบรรยากาศคึกครึ้น ถ้าจะมาเที่ยวคงต้องจองล่วงหน้า เพราะโต๊ะด้านในเต็มหมด มีดนตรีสดน่านั่ง บริการดี อาหารรสชาติโอเค เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับกลางๆ เสียที่ไม่มีที่จอดรถยนต์ ต้องวนไปจอดริมแม่นํ้าSee more

1 May 2022
views 772
อาหารอร่อย ดนตรีสด
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: German Pork Knuckle

ร้านนี้แนะนำให้จอดรถเข้ามาในๆหน่อย เพราะจะทะทางเชื่อมมาร้านอาหารเลย และปกติโซนกินอาหารจะอยู่ในๆร้ทสอยู่แล้ว ร้านนี้เมื่อก่อนจะมีมุมถ่ายรูปเยอะมีไอน้ำพ่นออกมาเหมือนอยู่ในฝันฟุ้งๆ แต่พอโควิดก็เปลี่ยนเล็กน้อยคือเพิ่มโซน open airขึ้นมาอีก 1 อาตาร แต่ก็มีดนตรีสดเหมือนเดิม ส่วนมุมถ่ายรูปลดลง ส่วนไอน้ำไม่รู้ว่าไม่เปิด หาือเพราะพวกเรามาช่วงใกล้ๆจะมืดแล้วค่ะ อาหารอร่อยดีค่ะ^^See more

12 Dec 2019
views 1,487
กลับมาอีกครั้งติดใจในรสชาติอาหารและความน่ารักของน้องๆ
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Salmon Toro Yaki, Crispy Taro

กลับมาอีกครั้งกับร้านนี้ นอกจากจะเป็นด้านเท่าที่นั่งกินกันชิลล์ชิลล์แล้วที่นี่ยังเล่นดนตรีสดและมีน้องน้องน่ารักคอยบริการคุยเก่งครับกินเหล้าเก่งด้วย555 แต่ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่อาหารครับอาหารนานาชนิดมีให้เลือกหลากหลายทั้งกับข้าวอาหารจานเดียวหรือกับแกล้มมีครบครับ สำคัญคือราคาไม่แพงปริมาณอาหารที่ได้รับเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับSee more

Previous review
8 Aug 2019
ที่แฮงค์เอ้าของวัยรุ่นที่อายุเกิน20

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
5.0
4 Reviews