- รีวิว ตำนัว ๑๐๑_ถ.บางบอน1 สาขาเดียว

11 ก.ย. 2020
เมนูโปรด สั่งทุกครั้งที่มากิน
24 ก.ค. 2018
ร้านประจำ อยากแซ่บทีไรต้องมากินที่นี่ให้ได้
12 มี.ค. 2019
ปีกไก่ทอดน้ำปลาอร่อยจริง
ปีกไก่ทอดน้ำปลาร้านนี้ ปีกใหญ่อวบอ้วน ทอดกรอบหอมน้ำปลาอ่อนๆ เมนูนี้เด็ดครับ น้ำตกหมู ออกรสจัดเปรี้ยวนำแปลกว่าร้านอื่นอยู่บ้าง แต่ก็อร่อยดีทานได้ครับ ตำปูปลาร้าผมว่าไม่ค่อยถูกปาก รสชาติออกกลมกล่อมแต่ไม่สุด ไม่แซ่บดูเพิ่มเติม
18 พ.ย. 2017
ร้านอาหารอิสานที่แซ่บ ราคาสบายกระเป๋า เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง
เมนูเด็ด: ตำมั่วกุ้งสดปูปลาร้า
ใครที่ชอบทานอาหารอิสาน ต้องร้านนี้เท่านั้น โดยเฉพาะส้มตำ ปลาร้าเน้นๆ มีความลงตัว มีหลากหลายเมนูตำ ชอบแบบไหนสั่งได้เลยดูเพิ่มเติม
3 พ.ย. 2021
อร่อยมากคะ
เมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดน้ำปลา

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisineร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHEREไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿