3.8

รีวิว Hong Bar

Orangy Som
8 พ.ย. 2019
กิมจิคือทีเด็ด อร่อยมากก

ร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่างฉบับเกาหลีที่ฮิตสุดๆในหมู่นักท่องเที่ยวไทย “Hong bar” ตั้งอยู่ Myeongdong exit8 ออกจากstationให้เลี้ยวซ้ายมือ เดินตรงไปประมาณ 50 เมตร เลี้ยวขวาเข้าตรอกเล็กๆ ตรงร้าน Natural Republic ร้านอยู่ชั้น3 กดลิฟต์ขึ้นไปได้เลยจ้า ส่วนเมนูอาหารก็เป็นบุฟเฟ่ปิ้งย่างนั่นละ โดนจะมีจานเสริฟมาให้ 1 จาน มีเนื้อหมูหมัก หมูสามชั้น ไก่หมัก ส่วนอื่นๆคือเราเดินตักได้ตามสบาย โดยส่วนตัวชอบหมูสันนอกสไลค์บาง รู้สึกว่าเคี้ยวง่ายดี ทานคู่กับผักสด เครื่องเคียงเป็นกิมจิ อร่อยดี โดยเฉพาะกิมจิที่เป็นผักกาดดอง คืออร่อยมากกก รสชาติถูกปากคนไทยแน่นอน อาหารอื่นๆก็มี ทงบอกกิ เฉยๆ แป้งหนาไปหน่อย สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศ ก็พอได้ ข้าวผัดกระเทียม ไม่ได้ชิม และขนมหวานเป็นพวกถั่ว ธัญพืชก็ไม่ได้ชิมอีกเช่นกัน สงวนราคามื้อนี้ไม่แพง ประมาณ 13,000 วอน/คน (ราคาแล้วแต่ช่วงเวลาที่ทานด้วย) เอาเป็นว่าคุ้ม เราถูกใจ แฟนที่ไปทานด้วยก็ถูกใจ 👍🏼 ปล. มีห้องน้ำด้วยนะ ใช้บริการได้จ้า

Puii Puii
4 ธ.ค. 2024
ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ ที่เปิดมานาน ในเมียงดง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักสด, สามชั้นหั่นหนา

เธอไปร้านปิ้งย่าง ที่เปิดให้บริการ มานาน ร้านตั้งอยู่ใน เมียงดง บริเวณชั้นสอง ของอาคาร พิกัดไม่แน่ชัดจำไม่ค่อยได้ ร้านนี้เป็น บุฟเฟ่ มีสองราคา ราคามื้อกลางวัน และราคามื้อเย็น ไม่เท่ากัน เครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่าฟรีบริการตัวเองได้ อาหารและของสด มีทั้งหมู ไก่ และเนื้อสไลด์ สามารถตักได้เอง พร้อม เครื่องเคียง ของทานเล่น ไม่จำกัดเวลา คุณภาพอาหาร ถือว่าค่อนข้างดี เหมาะสมกับราคา #WongnaiHotpotGril...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2020
ร้านปิ้งย่าง เน้นหมู แต่มีเนื้อด้วยนะ
Maymi
10 เม.ย. 2020
ร้านบุฟเฟต์ หมู ไก่ เนื้อ ใจกลางเมียงดง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ, เนื้อวัว

ร้านบุฟเฟต์ Hong bar ( 홍빠 명돈가 ) เพื่อนอยากหาร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง ที่ต้องอยู่ในเมียงดง เดินผ่านไปผ่านมาหลายร้าน จนมาเจอร้าน Hong Bar อยู่ในเมียงดง อยู่ตรงตึกเดียวกับ ร้าน nature republic ) กดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 3 ร้านก็กว้างอยู่ค่ะ ร้านนี้มีคนไทยเยอะมากกกก จนตกใจ จนเห็นว่ามีรีวิวเยอะค่ะ. ร้านนั่งสบายมาก พนักงานดูแลดีด้วยเป็นสไตล์บุฟเฟ่ต์เกาหลี แบบ เดินหยิบเอง ทั้งอาหาร ทั้งน้ำค่ะ / แต่ต...อ่านต่อ

seenamz
23 ม.ค. 2020
Hong bar บุปเฟ่เกาหลี

Hong bar บุปเฟ่ปิ้งย่างเกาหลี เราทานเป็นช่วงดินเนอร์ราคา 14900won มีหมู เนื้อ ผัก และข้าว เติมได้ไม่อั้น shopping เมียงดง เหนื่อยๆ แวะไปลองทานกันได้อยู่ชั้น 3 ชั้นล่างเป็น ร้าน Nature Republic ตรง Myeongdong 8na-gilดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k44.9k
27 ธ.ค. 2018
ร้านดังใน pantip ปิ้งย่างย่านเมียงดง

ร้าน Hong Bar ร้านนี้ อยู่ในตลาดเมียงดง พิกัด เมียงดงทางออก 8 เดินตรงประมาณ 100 เมตร เข้าซอยตรงไป จาก ช้อป MCM ผ่านสตาร์บัค และ BOY London เจอ Nature Republic เข้าซอย ขึ้นลิฟท์ ชั้น3 ไม่หลงแน่นอน ร้านใหญ่ มีที่นั่งประมาณ 20 โต๊ะ น้ำดืมฟรี สำหรับบุฟเฟต์ หัวละ 14,900 วอน สำหรับเวลา ตั้งแต่ 15.00 - 22.00 น. จริงๆๆน่าจะเป็นร้านหมูกระทะคนไทยเลยทีเดียว คนไทยแทบจะทั้งร้านเลยทีเดียว ซ้ายขวา สำหรับอาหา...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
11 ธ.ค. 2018
เต็มๆ ทั้งหมู เนื้อ ไก่ กิมจิ 90 นาที แต่ไม่ทีใครสนใจ อร่อยครับ

เติมพลังก่อนถล่มร้านเครื่องสำอางกับแฟนครับ ร้านคนไม่แน่น สบายๆ คนไทย คนต่างชาตินะ เจ้าบ้านไม่ค่อยเห็น หน้าร้านมาถึงพลาสติกให้ไว้ใส่เสื้อกั้นหนาว จะได้ไม่เหม็น บุฟเฟต์ไม่อั้น ตักเลย มีสปาเกตตีด้วย เกี้ยวซ่าไม่อร่อย หมู เนื้อ แช่แข็ง ไม่สดนะ และมีของสดได้หมัก หมูสามชั้นเหมือนทำไว้กึ่งสุกแล้วแช่แข็งอีกนั้นละ แต่รสดีนะเอามาจิ้มเกลือ น้ำจิ้มไม่ค่อยโดนนะ แต่ผมเอามากินกับกิมจิที่ตักไม่อั้น อร่อยครั...อ่านต่อ