- รีวิว ร้านแก้วตา กระเพาะปลา สูตรเยาวราช

ร้านกระเพาะปลาในตลาดโต้รุ่งกาญจนบุรี อิ่มอร่อยในราคาเบา ๆ ครับ
... ร้านนี้อยู่ในย่านตลาดผาสุก ถ้ามาเดินตลาดโต้รุ่งกาญจนบุรี ช่วงเย็น ๆ เดินไปเดินมาแถวนั้นเดี๋ยวก็เจอ เพราะร้านอยู่ในซอยบริเวณนั้น หาไม่ยากครับ 😊😊😊 . . . วันที่ไปสั่ง กระเพาะปลา มาลองชิม สามารถเลือกใส่เส้นหมี่ด้วยก็ได้ แต่วันนั้นเราไปค่ำแล้วเลยสั่งแบบไม่ใส่เส้น 😄😄😄 ... ทางร้านเสิร์ฟมาในชามใหญ่พอสมควร หอม และดูน่าทานมาก กับเยอะจริง ๆ ทั้งไข่นกกระทา เลือด เห็ดหอม หน่อไม้ มีน่องไก่ (ชิ้นปีกบน) เปื่อยนุ่มมาด้วย ตัวกระเพาะปลาเป็นชิ้นพอดีคำ นุ่มทานง่าย รสชาติจะออกหวาน ๆ หน่อย ใส่จิ๊กโฉ่วไปหน่อยก็อร่อยดี 😀😀😀 . . . รวม ๆ เป็นร้านที่อาหารรสชาติดี ได้เยอะ ราคาไม่แพงเลย (กวยจั๊บก็ดูน่าลอง ตั้งใจว่าถ้ามีโอกาสจะไปลองชิมครับ) พนักงานทุกคนในร้านมีความเป็นกันเอง ต้อนรับและบริการลูกค้าดีมาก ๆ มีโอกาสลองแวะไปลองชิมครับ 👍👍👍

กระเพาะปลารสเด็ดในเมืองกาญจน์
ได้กลับมาบ้านที่จังหวัดกาญจนบุรี ขับผ่านตัวเมืองมาซื้อของ หิวเลยแวะหาอะไรกิน เจอของชอบแวะหน่อย แก้วตากระเพาะปลา สูตรเยาวราช ตลาดผาสุข ถ้วยกำลังกิน รสชาติอร่อย ไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้ว น้องในร้านนิสัยดีบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มารอบหน้าต้องแวะมาจัดอีก ไม่ได้มีแค่กระเพาะปลา มีก๋วยจั๊บน้ำข้นสูตรโบราณ ข้าวขาหมู ข้าวคลุกกะปิ ข้าหมูตุ๋นด้วยนะ น่ากินทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม