4.4

รีวิว ร้านแก้วตา กระเพาะปลา สูตรเยาวราช

FoaMFoaM
2 มิ.ย. 2022
ร้านกระเพาะปลาในตลาดโต้รุ่งกาญจนบุรี อิ่มอร่อยในราคาเบา ๆ ครับ

... ร้านนี้อยู่ในย่านตลาดผาสุก ถ้ามาเดินตลาดโต้รุ่งกาญจนบุรี ช่วงเย็น ๆ เดินไปเดินมาแถวนั้นเดี๋ยวก็เจอ เพราะร้านอยู่ในซอยบริเวณนั้น หาไม่ยากครับ 😊😊😊 . . . วันที่ไปสั่ง กระเพาะปลา มาลองชิม สามารถเลือกใส่เส้นหมี่ด้วยก็ได้ แต่วันนั้นเราไปค่ำแล้วเลยสั่งแบบไม่ใส่เส้น 😄😄😄 ... ทางร้านเสิร์ฟมาในชามใหญ่พอสมควร หอม และดูน่าทานมาก กับเยอะจริง ๆ ทั้งไข่นกกระทา เลือด เห็ดหอม หน่อไม้ มีน่องไก่ (ชิ้นปีกบน) เปื่อยนุ่มมาด้วย ตัวกระเพาะปลาเป็นชิ้นพอดีคำ นุ่มทานง่าย รสชาติจะออกหวาน ๆ หน่อย ใส่จิ๊กโฉ่วไปหน่อยก็อร่อยดี 😀😀😀 . . . รวม ๆ เป็นร้านที่อาหารรสชาติดี ได้เยอะ ราคาไม่แพงเลย (กวยจั๊บก็ดูน่าลอง ตั้งใจว่าถ้ามีโอกาสจะไปลองชิมครับ) พนักงานทุกคนในร้านมีความเป็นกันเอง ต้อนรับและบริการลูกค้าดีมาก ๆ มีโอกาสลองแวะไปลองชิมครับ 👍👍👍

กระเพาะปลา
กระเพาะปลา
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

ลุงหมีหนีเมีย
13 เม.ย. 2022
กระเพาะปลารสเด็ดในเมืองกาญจน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา สูตรเยาวราช(ธรรมดา) ใส่น่องไก่

ได้กลับมาบ้านที่จังหวัดกาญจนบุรี ขับผ่านตัวเมืองมาซื้อของ หิวเลยแวะหาอะไรกิน เจอของชอบแวะหน่อย แก้วตากระเพาะปลา สูตรเยาวราช ตลาดผาสุข ถ้วยกำลังกิน รสชาติอร่อย ไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้ว น้องในร้านนิสัยดีบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มารอบหน้าต้องแวะมาจัดอีก ไม่ได้มีแค่กระเพาะปลา มีก๋วยจั๊บน้ำข้นสูตรโบราณ ข้าวขาหมู ข้าวคลุกกะปิ ข้าหมูตุ๋นด้วยนะ น่ากินทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี