รีวิว ครัวราฟีก้า ฮาล้าล ฟู้ด สาขา 5 ราม 53 ราฟีก้าคอฟฟี่ ฮาล้าล ฟู้ด ราม 53

12 เม.ย. 2020
อร่อยเลือกได้..สั่งได้หมด..พ่อครัวร้านนี้จัดเต็มครับ

8 ธ.ค. 2021
รบกวนร้านเช็คคุณภาพปลาเค็มหน่อยครับ สั่งข้าวผัดคะน้าปลาเค็มมา มันกินไม่ได้เหมือนปลาเค็มเสียเลยครับ
Hasan
20 เม.ย. 2023
I have tried a lot of items from their menu, and most of those were delicious and generous portion size!
เมนูเด็ด: Passion fruit smoothie
29 เม.ย. 2021
อินทผลัมตูนิเซียแท้ พร้อมก้าน หวานธรรมชาติ ไม่หวานมาก ไม่แฉะ ไม่แข็ง เนื้อเยอะ เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ให้คุณค่าทางอาหาร
15 เม.ย. 2021
12 เม.ย. 2020
รับประกันความอร่อย..ชอบรสชาดไหน..สั่งได้นะคะ..เดี๋ยวพี่จัดให้ค่ะ
👑🎀

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย