รีวิว 28ML Coffee Roaster Union Mall

Asavanate
13 มี.ค. 2024
กาแฟเกรดดีๆอีกร้านนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dalgona Latte Coffee ( M )

ร้านกาแฟสเปเชียล​ตี้ร้านเล็กๆร้านนึงที่เราจะแวะซื้อตลอดถ้าเจอเพราะกาแฟรสชาติ​ดีมีมาตรฐาน​ มีให้เลือกหลายเมนูเลย​ Dalgona Latte coffee เป็นเมนูแบบที่เกาหลีเค้าฮิตกัน​ หาทานที่อร่อยๆยาก​ วันนี้จัดมาหอมกลมกล่อม​ดีงามจริง👍 ส่วนใครไม่ทานกาแฟก็ยังมีเมนูให้เลือกอีกมากมาย​ ถึงร้านจะดูเล็กๆแต่ชื่อเสียงก็เป็นที่รู้จักในหมู่นักดื่มกาแฟ #​Wongnai2024​

🤍chubbypenguinvy🐧
20 ม.ค. 2023
✨ 28 ml speciality coffee & tea bar 🥤คาเฟ่เล็ก ๆ ที่ 📌Union Mall ชั้น 3

ร้าน 28 ml คาเฟ่เล็ก ๆ ที่ชั้น 3 📌Union Mall มีที่นั่งอยู่เล็กน้อยพอประมาณ พอให้นั่งได้อยู่ค่ะ 🍵 Matcha Latte — 70 บาท ชาเขียวมัจฉะลาเต้ ตัวชาเขียวโอเคแต่ว่านมหวานมาก พอผสมกันก็เลยหวานมากอยู่นะ ถ้าใครชอบรสหวานน่าจะชอบค่ะดูเพิ่มเติม

mhamwanida
27 ธ.ค. 2022
กาแฟคุณภาพดี เลือกเมล็ดได้ รสชาติคงที่

กินแทบทุกวันเลยค่ะ เมนูประจำก็คาราเมลมัคคิเอโต้ ที่นี่เลือกได้ว่าจะเอาคั่วเข้ม คั่วกลาง หรืออ่อน ราคาก็จะตามเมล็ดที่เลือก รสชาติคงที่ ไม่ว่าใครจะชงก็ตาม ก็เลยทานที่นี่บ่อย อาจจะมีเรื่องความหวานที่แกว่งหน่อย น้ำหนักมือน้องแต่ละคนวาดข้างแก้วมากน้อยไม่เท่ากันดูเพิ่มเติม

Ploy Methawee
14 เม.ย. 2022
ร้านกาแฟดีบนยูเนี่ยนมอล

เดินเล่นอยู่ยูเนี่ยนมอล ก็เห็นร้านนี้ดูน่าลองดีค่ะ ที่ร้านมีโต๊ะนั่งประมาณ 2 โต๊ะ มีทั้งเมนูชา กาแฟ และอื่นๆ รวมถึงขนมด้วยค่ะ ส่วนเราลองสั่งเมนู Honey Lemon Sparkling Coffee ราคาแก้วละ 120 บาท กาแฟดีเลยค่ะ คั่วกลาง หอม นุ่ม ผสมกับเลม่อนและโซดา เพิ่มความสดชื่นได้ดีมากๆเลยค่ะ น้องๆพนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดีมาก พูดจาไพเราะ หากใครไปแถวนั้น ลองสั่งดื่มดูนะคะ เราว่าโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Wasawat thongkum
6 ก.พ. 2022
วันนี้กินกาเเฟตอนสองทุ่มเว่อร์เวิ่ล อร่อยเเบบต้องมาอีกเเน่นอน บริการดีมาก ใครมีโอกาสมาร้านนี้ลองมาชิมนะ ดีมากๆเธอ
เริ่ดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกเป็นสองเครื่องดื่มที่เริ่ดจริงๆบอกได้คำเดียวสองสาวบริการดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน