3.6

Tun
7k3k46.4k
21 มิ.ย. 2017
ร้านกาแฟใกล้ป้ายกุลิโกะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry& Cream Frappuccino

Starbucks (สตาร์บัคส์) Dotonburi ร้านนี้อยู่ในแถบ dotonburi อยู่ตรงหัวมุม ก่อนไปถ่ายรูปกับป้ายกุลิโกะ ร้านมีสองชั้น คนค่อนข้างเยอะ มีโอกาสได้มาลองทานเป็นช่วงสตอเบอรี่ด้วย จัดมา 1 แก้วเป็น strawberriey & cream Frappuccino blended cream แก้วนี้ 570 เยน กำลังดีเลย สองคนแก้ว รสชาติดีเลยพร้อมวีปครีม อีกอย่างคือทานเค้กบูลเบอรี่อีกชิ้น อร่อยฟินเลย

Strawberry& Cream Frappuccino

"Oddo"
14 ก.พ. 2017
นั่งจิบกาแฟ รอเพื่อนช๊อปปิ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Café Mocha

เดินเล่นย่าน Dotonbori จนขาแทบลาก อากาศก็หนาวๆ หาที่แวะพักเหนื่อยสักหน่อย ร้านนางเงือกอยู่ในทำเลที่ดีมาก ใกล้ทั้งป้ายกูลิโกะ, ร้านปูยักษ์ และร้านค้า ระหว่างต่อคิวพนักงานก็เอาเมนูมาให้ "Cafe Mocha" กาแฟรสชาติแบบมาตรฐาน นั่งได้ทั้งชั้น 1 และชั้น 2 ชิมๆ @ 14/Feb/2017ดูเพิ่มเติม

(440¥)
Toon_happyeater
25 พ.ค. 2017
แวะเข้าห้องน้ำ พักเหนื่อยแก้เมื่อย หลังจากเดินช้อปปิ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA LATTE, Strawberry& Cream Frappuccino

ร้านกาแฟสาขานี้ค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งชั้น2 ค่อนข้างเยอะ เวลามาเดินเที่ยวหรือช้อปปิ้งย่าน Shinsaibashi คนจะเยอะมาก หากอยากหาที่นั่งรอ พักเหนื่อย มีห้องน้ำด้วย แนะนำร้านนี้เลยค่ะ คิวซื้อกาแฟมักจะยาวเสมอ แนะนำมาถึงหาที่นั่งก่อนเลย เมนูแตกต่างจากบ้านเราเล็กน้อย ที่แตกต่างมากคืออาหารและขนม ขนาดจะใหญ่กว่าแต่เมนูน่าสนใจหลายเมนู แต่เรามีร้านอื่นเล็งไว้อยู่แล้ว เลยชิมเฉพาะเมนูเครื่องดื่ม ลองชิมGreentea ...อ่านต่อ

Digital Taste
10 เม.ย. 2018
กาแฟ☕️ระหว่างรอทานปู🦀
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำแร่จากภูเขาไฟฟูจิ, อเมริกาโน่เย็น, เอสเปรสโซ่ร้อน

Starbucksสาขานี้อยู่ตรงข้ามร้านปู ผมมาใช้บริการที่ชั้นสองตลอดทานร้านปู สาขานี้มีขายน้ำแร่จากภูเขาไฟฟูจิด้วย ส่วนห้องน้ำที่เปิดบริการ จะเปิดเฉพาะลูกค้าใส่รหัส ใบเสร็จจากการซื้อกาแฟของร้านสตาร์บัคส์เท่านั้นดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
1 พ.ย. 2016
ชาเขียวปั่นสตาร์บัคญี่ปุ่นหวานมาก แต่ปั่นละเอียดกว่าบ้านเรานะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่นวิปครีม

ร้าน Starbucks Dotonburi เป็นร้านใหญ่มากมี 2 ชั้น อยู่ภายในร้านเดียวกับ Tsutaya สั่งเป็นชาเขียวปั่นไซส์ Tall ราคาแก้วละ ¥507 (รวม Vat 8%) รสชาติหวานมากและไม่ค่อยได้รสชาติของชาเขียว ไม่เข้มข้นเหมือนกับชาเขียวปั่นของบ้านเรา แต่เค้าปั่นได้เนียนละเอียดกว่าบ้านเราค่ะ ทานแล้วคล้ายกับทานไอศครีมปั่นเลยค่ะ ส่วนวิปครีมให้น้อยมากแต่เนื้อวิปครีมนุ่มฟูอร่อยรสชาติออกหวานๆ นิดๆ ทานไปจนหมดแก้วแอบเลี่ยน เพราะหว...อ่านต่อ

PookEats
18 พ.ย. 2017
โลเคชั่นเหมาะสำหรับนั่งพักระหว่างเดินเล่นแถวนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: White Choc Raspberry Mocha

สาขานี้อยู่ใกล้ ebisu bridge ใจกลางย่าน Dotonbori คนค่อนข้างเยอะ แต่รอคิวไม่นานมาก มีที่นั่งเยอะพอสมควรในบริเวณร้านหนังสือ ช่วงนี้มีเครื่องดื่มใหม่ white choc raspberry mocha อร่อยดี มีผงโรยด้านบน เครื่องดื่มช่วงเทศกาลของแต่ละประเทศมักไม่เหมือนกัน ถ้าไปประเทศต่างๆ ต้องลองแวะชิมรสชาติพิเศษที่ออกมาแต่ละช่วงดู (ถ้ามี) สาขานี้ที่แปลกไปกว่าที่อื่นคือ ต้องขอที่จับแก้วร้อน ปกติไม่เคยต้องขอ แปลกดีดูเพิ่มเติม