รีวิว T Pattaya Hotel
21 พ.ค. 2024
สระว่ายน้ำสวย ไลน์บุฟเฟต์ดี
ประเภทห้องพัก: superior double with balcony
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว
T Pattaya Hotel เป็นที่พักระดับ 4 ดาวในซอยเฉลิมพระเกียรติ 3 (ถนนพัทยาสาย 3) ผมเคยเห็นตอนไปเปิบเกาเหลาเนื้อที่ร้านโต้งชลวัว ซึ่งตั้งอยู่ติดกัน เมื่อ AirAsia Move แจกโค้ดส่วนลดให้รีบจองไว้นอนเล่น trip คลายร้อนพัทยาคืนที่ 2 ทันที (ก.พ.2567) จากราคาปกติคืนละ 1,400-1,500 บาท เหลือ 980 บาทรวมอาหารเช้า ทำเลที่ตั้งของโรงแรมเข้าได้ทั้งทางถนนพัทยาสาย 3 และถนนเพ็ชรตระกูล (ข้างห้าง Terminal 21) อาคารสูง 7 ชั้น เกือบ 100 ห้องพัก ห้อง superior ที่ผมนอนกว้าง 26 ตารางเมตรมีระเบียง เตียงนุ่มหลับสบาย ชั้นดาดฟ้ามี infinity pool สวยงาม บาร์เครื่องดื่ม ฟิตเนส และห้องอบซาวน่า breakfast buffet ไลน์อาหารหลากหลายตัวเลือกเยอะ รสชาติใช้ได้หลายอย่าง สรุป คุ้มค่ามากกับการเลือกมาพักผ่อนที่ T Pattaya Hotel