- รีวิว Café Amazon - DD580 สน.บจก.เอ็นทีเค ปิโตรเลียม

ชาเขียวสักแก้วมั้ยครับ
คาเฟ่อเมซอน ชาเขียวร้อนๆสัก ก้ว คาเฟ่อเมซอนมีทั้งชาเขียวโกโก้ชานมเย็นชาดำเย็นชามะนาวกาแฟให้เลือกรับประทานทั้งแบบร้อนและแบบเย็นแล้วแต่ชื่นชอบกินเรื่อยเรื่อยครับสาขาไหนสะดวกก็จัดไปส่วนใหญ่จะเป็นสาขาในปั๊มเสียส่วนใหญ่ที่กินเนื่องจากเดินทางบ่อยส่วนใหญ่เน้นเป็นชาเขียวครับ

แวะพัก Cafe Amazon ระหว่างทาง
Cafe Amazon ในปั๊มปตท.เก้าเลี้ยว เราแวะระหว่างทางขับไปน่าน หาข้าวเช้ากิน แล้วก็แวะมาซื้อเครื่องดื่มที่นี่ เมนูที่เราสั่งมีทั้งหมด 4 แก้ว คือ Dark chocolate, Espresso, Americano และ Tiramisu (เมนูออกใหม่) เมนูของเราจะเป็น Dark chocolate สั่งหวาน 25% รสชาติก็โอเค ปกติทั่วไปตามแบบคาเฟ่อเมซอน เราชอบการตกแต่งของสาขานี้ ร้านดูกว้างขวางและโล่งดีดูเพิ่มเติม
ลิ้นจี่ปั่น ชื่นใจ
🚉 ลงแวะปั๊มเติมน้ำมันและเข้าห้องน้ำทีไร เห็นอเมซอนแล้วใจหายทุ๊กทีเล่ย เติมน้ำมันเสร็จ แวะเข้าห้องน้ำ🚽 เดินเลยมาเข้าร้านอเมซอนสาขาปั๊มน้ำมันสาขาเก้าเลี้ยวซักหน่อย🚶อดใจไม่ไหวที่จะต้องสั่งเครื่องดื่มเย็นๆของที่นี่สักแก้ว 🌟 🌟 🌟 ด้วยความที่เป็นมาตรฐานในการชง และความหรูหราของตัวร้าน จึงต้องเดินเข้าไปอย่างไม่ต้องคิด 🏡 สาขานี้ตัวร้านตกแต่งได้สวยงามมากๆ เรียบและหรู ดูมีสไตล์ การตกแต่งที่ใช้โท...อ่านต่อ
แวะคราวนี้ ร้านปรับปรุงใหม่
จุดแวะพักสุดท้าย ก่อนถึงพิษณุโลก แต่เดิมก็เป็นแบบบ้านไม้เช่นสาขาอื่น ตอนนี้เปลี่ยนใหม่แล้ว เป็นเรือนกระจก กว้างขวางกว่าเดิมเยอะเลย คุณก้อยสั่งชาเขียวเย็น แก้วละ 50 บาท รอไม่นานอาจเป็นเพราะช่วงบ่ายแก่ๆ ลูกค้าน้อย ส่วนเรื่องรสชาติ ก็ตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม
ลองเมนูใหม่ ชาเขียวมิ้นท์
เมนูประจำเดือนนี้ เป็นเมนูชาเขียวมิ้นท์ ราคาแก้วละ 60 บาท เสียดาย ชาเขียวมิ้นท์มีแค่แบบน้ำธรรมดา ไม่มีแบบปั่น ถ้าแบบปั่นจะไม่มีมิ้นท์ รสชาติใช้ได้ หอมกลิ่นมิ้นท์ดี แต่ราคาสูงเกินไป แบบธรรมดาแก้วละ 60 บาท เพิ่มแค่มิ้นท์ ถ้า 50 บาทกำลังดีดูเพิ่มเติม
รสชาติตามแบบฉบับอเมซอน
มีทั้งห้องแอร์ด้านในและนั่งสบายๆลมเย็นๆด้านนอก มีกาแฟและเบเกอรี่ไว้คอยบริการ พนักงานบริการดี กาแฟรสชาติดีตามแบบฉบับของอเมซอน ราคาถูกถ้าเทียบทั้งคุณภาพและปริมาณ รสชาติถูกใจนักเดินทาง เหมาะสำหรับแวะพักทั้งคนและพักรถ ระหว่างการเดินทางไกลดูเพิ่มเติม