รีวิว Sunset Serenity Jomtian Resort

Tazzjang Aey
21 ส.ค. 2025
ห้องอาหารเช้าสามารถมองเห็นป่าโกงกางและชายทะเล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2025
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ที่พักนี้จะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือส่วนที่เป็นอาคาร อีกส่วนจะเป็นบ้านเดี่ยวคล้ายๆกับรีสอร์ท สระว่ายน้ำจะอยู่ในส่วนนี้ เราสามารถมองเห็นทะเลได้แต่ว่าตัวที่พักไม่ได้มีพื้นที่ติดกับทะเลต้องเดินอ้อมออกไปยังพื้นที่สาธารณะเพื่อเดินลงชายหาด อาหารเช้าค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับราคาที่เข้าพัก มีที่จอดรถ #RainySeason2025

NanNan
26 พ.ค. 2025
ที่พักมีทั้งแบบติดถนน และติดทะเล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2025

#WongnaiSongkran2025 69 Sunset serenity jomtian resort อยู่นาจอมเทียน 14 เข้าไปลึกหน่อย มีรถถึงจะสะดวก ตัวที่พักเองแบ่งเป็น 2 โซน โซนติดถนนเหมือนจะสร้างใหม่ เป็นเรือนแถวสูง 3-4 ชั้น เราได้นอนที่ชั้น 2 เดินขึ้นบันไดเหล็ก ห้องใหม่ สะอาด ฟูกนุ่ม แยกโซนห้องน้ำและห้องส้วม แอร์เย็น แต่ใบพัดกำหนดทิศทางของแอร์ไม่ทำงาน แม่บ้านมาช่วยซ่อมให้ ด้วยเทคโนโลยีชาวบ้าน หายขาดสนิท ทันตาด้วยฝีมือผู้มีประสบการ...อ่านต่อ