4.2

รีวิว Chibing Terminal21 Korat

ภก.เติ้ล เติ้ล
9 ม.ค. 2023
บุฟเฟ่ต์​ บุฟใจ

'Choong Man Chicken'​ สาขา Terminal 21 Korat กลับครั้งนี้ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์บุฟใจ ช่วงที่จัดโปรคือ 16 พฤศจิกายน -​ 15 ธันวาคม 65 บุฟเฟต์ ราคา 299++ (รวม Vat 320 บาท) เด็กส่วนสูง 90-130 ซม. ราคา 199+ (สูงไม่เกิน 90 ซม. ทานฟรี) ราคายังไม่รวมเครื่องดื่ม เมนูไก่ในเมนูบุฟเฟต์ จะมีเฉพาะไก่ไม่มีกระดูกเท่านั้น (เสิร์ฟเป็นชิ้น) ให้เวลา 90 นาที ถ้ากินเหลือมีปรับ 40 บาท / ไก่ 1 ชิ้น และ 40 บาท / Side Menu 1 ขีด ข้อดีเราว่าได้กินอะไรที่อยากลอง แต่ว่าบางเมนูคือเสิร์ฟชิ้นใหญ่มาก เวลาสั่งก็ทีละนิดๆ ละกัน อ่ะ.. ใครรอช่วงบุฟเฟ่ต์ ก็รอติดตามเพจไว้นะ น่าจะมีอีกเรื่อยๆ 👓 #WongnaiHNY2023

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
5 ก.ค. 2021
กลับมาซ้ำอีกครั้งนึง..

The Apple
464454k
9 ก.พ. 2022
ไก่ทอดเกาหลีอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: การ์ลิค ซอย ซอส ชิคเค่น Set B Size S

เห็นรีวิวร้านนี้มาซักพักแล้ว​ เพิ่งมีโอกาสได้มาลอง 🧭ร้านอยู่ชั้น​ 4 เท​อร์มิ​นอล​21 โคราช​ ใกล้ๆฟูดเซนเตอร์ 📝เมนูที่​สั่ง​ตาม​นี้เลย 🍗 สโนว์ ออนเนียน Size S ตัวไก่ทอดรสชาติอร่อยดี​ ไม่อมน้ำมัน​ ซอสที่ราดมาอร่อย​ มีหอมใหญ่ซอยมาด้วย​ ถ้าคนไม่ชอบหอมใหญ่ควรหลีกเลี่ยงเมนูนี้นะ 🍗การ์ลิค ซอย ซอส ชิคเค่น Set B Size S เป็นไก่ไม่มีกระดูก​ทอดมาไม่อมน้ำมัน​ รสชาติอร่อยดี 🍲ซุปกิมจิ​ รสชาติดี​ กินก...อ่านต่อ

Kkul
27 พ.ค. 2021
ชั้นชอบกินไก่ทอดดด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดทิคกุดัค รสโคชูจัง, Snow Onion Size S

ร้านไก่ทอดชุงมัน มาเปิดใหม่ที่ Terminal 21 ขึ้นป้ายใหญ่โตมโหฬารมากตรงแยกไปขอนแก่น ฉันจะต้องได้กินไก่ทอด !! เมื่อรวมทีมเพื่อนครบแล้ว (แหมพูดเหมือนเยอะก็คือมีเพื่อนกินแค่หนึ่งคน555) เราไปทานกัน สั่งเป็นโกชูทิคกูดัก Set A : 320 บาทเลือกเป็นปีกไก่และน่องไก่ (น้องพนักงานบอกว่ารอนานหน่อยนะครับ )ไม่รู้แหละนานแค่ไหนก็จะกินเพราะฉันชอบแทะไก่ไม่ชอบพวกไก่ไม่มีกระดูก ก็แอบจับเวลาดูว่ากี่นาทีมาเสิร์ฟปรากฏว่า...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2021
สั่งสองอย่าง อิ่มตาแตก

เคยกินที่โคเรียทาวน์ทีนึง มาเปิดโคราชรสชาติยังเดิมไม่เปลี่ยน จานใหญ่มากๆ เราสั่งซิกเนเจอร์ที่มีซอสหัวหอมออนท้อป กินได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยน อีกอย่างเป็นสลัด น้ำสลัดออกเปรี้ยวนิดๆ กินแล้วสดชื่นดี มีโรยลูกเกดเพิ่มความหวานด้วย ดือมั่กกก สลัดก็จานใหญ่น้า อิ่มเหมือนกันดูเพิ่มเติม

วารุจี
5 ธ.ค. 2021
ไก่ทอดกรอบๆฉ่ำซอสหัวหอม อร่อยมากค่ะ เมนูแต่ละจานคือใหญ่มาก ให้เยอะมากค่ะ
9 ต.ค. 2021
ไก่ซอสหัวหอมใหญ่หอมอร่อยค่ะ ให้เยอะมาก
กวิษ
3 ส.ค. 2021
อร่อยดีค่ะปกติจะไม่ชอบทานไก่ทอดกับอาหารรสเค็มจัดๆแต่รสชาติดีคค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวไก่ทอดทิคกูดัครสเค, ไก่ทอดทิคกูดัครสซอยซอส