4.3

รีวิว Shuushabu The Promenade

24 ธ.ค. 2019
เนื้อแองกัส ชักโรล อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแองกัส, เนื้อทั้ง US, ออสฯ ชิ้นใหญ่ซะใจ

เนื้อแองกัส ชักโรล อร่อยผุดๆ พูดแล้ว นึกถึงก็อยากไปกินอีก อยากสัมผัสความนุ่มความใหญ่ของตัวเนื้อคุณภาพพรีเมี่ยม บอกเลยว่า ชาบูที่นี่สุดจริงๆ สรุปคือ เนื้อเค้าดีมาก รวมไปถึงเครื่องเคียงต่างๆ ของทานเล่นทุกสิ่งที่อร่อยทั้งหมด แถมให้เลยว่า หมันโถวทอดมินิ จิ้มกับซอสดิฟอร่อยทุกคำเลย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
31 ธ.ค. 2024
ชาบู วัตถุดิบดี

มิ้มพามาหาของอร่อยๆทาน ที่ เดอะ พรอมมานาด ร้านที่จะพาไปชื่อว่า Shuu Shabu คอนเซ็ปเค้าคือ “สวรรค์ของคนรักชาบู” อร่อยทุกอันยันของทานเล่น ไปลองกันว่าจริงมั้ย?? เมนูเค้ามีให้เลือกเยอะมาก นับๆแล้วประมาณ 120 อย่างอะเธอ สายเนื้ออย่างเราจัดว่าคุ้ม มีเนื้อพรีเมียมให้เลือกถึง 7 สัญชาติ ไทย อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อาร์เจนติน่า ฝรั่งเศส ชอบตรงที่เค้าสไลด์เนื้อความหนาแบบพอดิบพอดีกับการทาน ไม่หนาไ...อ่านต่อ

NLTM
9 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อย มีของทานเล่นให้สั่งเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วากิวพันนอก, สะโพกวากิว

ชาบูอร่อยค่ะ เราสั่งแบบราคากลางไป มีเนื้อให้เลือกเยอะมาก พี่ชอบคือวากิวพับนอกกับสะโพก รู้สึกว่าไม่ค่อยหมั่นทานได้เยอะ ตรวจสอบที่นี่ก็มีสูตรผสมค่อนข้างพิเศษ ใส่น้ำจิ้ม XO กับน้ำซอสงาลงไป ทำให้หอมกลมกล่อมมากขึ้น ของทอดและของกินเล่นมีให้ทานเยอะค่ะ รวมถึงไอศครีมด้วยมีเยอะมากดูเพิ่มเติม

ChubbyCaT
27 มี.ค. 2024
เนื้อคุณภาพ สไลด์กันสดๆ ตามสั่ง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านชาบูที่มี side menu หลากหลายตัดกำลัง จะไม่สนใจก็ไม่ได้มันน่าลองไปหมด เนื้อที่นี่สวยมากๆ สั่งแล้วถึงจะสไลด์ให้ใหม่ๆ น้ำซุปใช้ได้ อาหารต่างๆก็ใช้ได้ แต่น้ำจิ้มยังด้อยกว่าร้านดังนิดนึง ไม่รู้ว่าใครเป็นเหมือนกันไหมที่บางครั้งตอนทานก็รู้สึกว่าอันนี้ดี อันนี้ใช้ได้ คำแรกเด็ด แต่พอกินเสร็จกลับไม่ทิ้งความประทับใจไว้ หรือเราผิดเองที่กินจนเลี่ยน ถถถถถถ คือส่วนตัวติดที่น้ำจิ้มจริงๆ น้ำจิ้มยังแซ่บไม่ถึ...อ่านต่อ

BlissfulBabe
1.7k2k40.3k
28 ส.ค. 2023
บุฟเฟ่ต์ชาบู สุกี้ ซุป4รสชาติ/เนื้อพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก ถูกใจ!อิ่มคุ้ม90นาที🌟🔥
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูคุโรบุตะ, หมั่นโถวทอด, เนื้อ Shoulder Chuck, เนื้อ Ebony, หมั่นโถวชีส

😋จัดเต็ม อิ่มจุก ๆ มื้อเดียว...อิ่มถึงอีกวัน! สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาดแล้ว! กับบุฟเฟ่ต์ชาบู สุกี้ยากี้ ที่ 📌#ShuuShabu Promenade รามอินทรา มีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 รสชาติ ทั้งซุปหมาล่า ซุปสุกี้ยากี้ ซุปผัก ซุปโชยุ (เปลี่ยนซุปได้ไม่จำกัดครั้ง) เมนูอาหาร ทั้ง🥩เนื้อวัวพรีเมียมถึง 7 ชนิด สายเนื้ออย่างเราเลิฟมาก! และยังมี🐷หมูเกรดเอนำเข้า จากญี่ปุ่น ทั้งหมูคุโรบุตะ หมูโคจิบูตะ เป็นหมูออแกนิคเป็นหมูที่นุ่...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.6k
17 ก.ค. 2023
เฮ้ย คือดีงาม เลิฟเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดไต้หวัน, เนื้อใบพาย, เส้นไต้หวัน, ออสฯ ชิ้นใหญ่ซะใจ, ซุปหมาล่า, เนื้อสันคอ, เส้นหมี่ไต้หวัน, ชานมไข่มุก, ไอศกรีมมะม่วง

หม่ำหม่าล่าแบบบุฟเฟต์ที่ 𝐒𝐡𝐮𝐮 𝐒𝐡𝐚𝐛𝐮 ชาบูพรีเมียมสไตล์ไต้หวัน มีหม้อส่วนตัว เนื้อดี มีชาไข่มุกไปอีก 🔥มาเจอช่วงโปรโมชั่นเช็ตสแตนดาร์ดลดจาก 599.- เหลือ 499.- ไปเลยจ้า🔥 🥩เซ็ตนี้ก็ได้หม่ำเนื้อออสเตรเลียและชิ้นส่วนอื่นๆ รวมถึงหมู ไก่ ปลาแบบจุกๆ แล้วนะ สั่งอาหารได้จากการแสกน QR Code และเลือกสั่งเองได้ตลอด 🫕เราเลือกซุปหม่าล่า เผ็ซซ่าค่อยๆชาลิ้นกำลังเพลิน เติมซุปก็ใช้หม่าล่าเติมไม่ใช่ซุป...อ่านต่อ

Ployynp
28 พ.ค. 2023
🥢บุฟเฟ่ต์ชาบูหม้อเดี่ยวสไตล์ไต้หวัน น้ำซุปดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดไต้หวัน, วากิวพันนอก, เส้นไต้หวัน, หมั่นโถวทอด, ซุป หมูสามชั้น คุโรบุตะ เนื้อพันนอกวากิว, เนื้อแองกัส, น้ำซุป, หมูเด้ง, ลูกชิ้นสารพัด, ซุปหมาล่า, เนื้อแองกัส ชักโรล, เนื้อแองกัส ช็อตเพลท

Shushabu🥢 บุฟเฟ่ต์ชาบูหม้อเดี่ยวสไตล์ไต้หวัน กับบรรยากาศสบายๆ มาพร้อมน้ำซุปดีหลากหลายรสชาติ อีกทั้งตอนนี้เป็นเนื้ออัพเกรดแล้วด้วย ใช้เนื้อจาก 7 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อาร์เจนติน่า ฝรั่งเศส และไทย🥩🥩 โดยเรทบุฟเฟ่ต์จะมีตั้งแต่ 399++, 599++, 699++, 899++ เมนูแนะนำ 🥩 เนื้อแบล็คแองกัส ช็อตริบ, เนื้อออยสเตอร์เบลด ยังไพรม์, เนื้ออีโบนี่ ท็อปไซด์ 120 วัน, ลิ้นวัวพรีเมี่ยมอา...อ่านต่อ

9 ต.ค. 2021
🥢 บุฟเฟ่ต์สไตล์ไต้หวันกับเนื้อพรีเมี่ยมชิ้นใหญ่เท่าหน้า! น้ำซุปครบรสซดเพลิน🥩🥓

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿
อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿