4.6
สเต๊ก฿฿฿฿

รีวิว Flat Iron Denmark Street

Eatwithpint
5 ก.ค. 2017
Nice and vibe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: flat iron ., STEAK

Flat Iron อย่างที่แจ้งไว้ครับว่าได้มีโอกาศท่องเที่ยวในประเทศอังกฤษครับเลยได้มีโอกาศไปลองชิมร้านเนื้อแนวๆ อย่าง Flat Iron ที่ Soho ครับผม ร้านนี้เรื่องคิวนี่มโหราฬจิงๆครับผมไปถึง 6โมงเย็น ก็ได้แต่แจ้งชื่อกับเบอร์โทรศัพท์ไว้ทางร้านก็จะมี Appให้เราลงคิวไว้แล้วก็ไปเดินรอครับ แต่เรามีเด็กๆ เลยไปรอมันร้านตรงข้ามป้อนข้าวลูกรอไปเลยครับ 555 นั่งไปซักชั่วโมงนึงก็มี SMS มาครับว่า ได้คิวแล้วว ก็เช็คบิลทางนี้ไปทันทีครับ พอไปถึงก็ได้ที่นั่งชั้นสองครับ แต่แจ้งสำหรับคนมีลูกเลยครับร้านนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็กเลยครับที่นั่งจำกัดมากๆแล้วเก้าอี้ก็เป็นแบบเด็กนั่งไม่ได้ครับ เครื่องไม้เครื่องมือบนโต๊ะก็เสี่ยงกับลูกมากครับผม แต่กลับมาถึงอาหารโอ้ย ทุกอย่าง สนนราคาจัดไปที่ 10 ปอนด์ครับ (Main courses ทั้งหลายนะครับไม่นับพวก Side dishes) เนื้อ Tenderloin ดีมากเทียบกับราคานี้ครับ ส่วนอีกอยากที่เด็ดเลยคือ Spinash ครับ อร่อยฝุดๆครับ Chopped ละเอียด Seasoning จัดจ้านอร่อยมากๆ ถึงขั้นต้องสั่งเบิ้ลเลยครับ แล้ววันนี้ มี Special of the day เป็น Cheese Bueger ชีสเยิ้มครับ เนื้อแน่น หนาปึ้กครับผม เอาเป็นว่าถ้ามีลูกจะลำบากหน่อยครับร้านนี้แต่รสดีคุ้มค่าคุ้มราคามากครับ อยู่กลาง SOHO เลยครับ มาไม่ถูกตาม Google Map Link ด้านล่างเลยครับไม่หลงแน่ ลองดูนะครับบบบบ https://www.google.co.th/maps/place/Flat+Iron/@50.7228106,-1.0827957,8.04z/data=!4m8!1m2!2m1!1sflat+iron!3m4!1s0x48761cb0726df2e1:0x99ee4ef09075ab68!8m2!3d51.5248798!4d-0.0804825?hl=en

Mali May
1 มี.ค. 2018
Best of the best!!!!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: STEAK, BURGER

เข้าร้านนี้แบบไม่รู้ว่าไม่มีเมนูหมู ปกติไม่ทานเนื้อ แต่ทำอะไรไม่ได้แล้ว ก็ต้องเลยตามเลย ที่จริงสั่ง steak ด้วย แล้วก็ burger ด้วย มาชิ้นใหญ่มาก อร่อยแบบไม่รู้จะบรรยายยังไง เนื้อสั่งเป็น medium rare ย่างมากำลังดีเลย อร่อยจนสั่งเบิ้ลกันหมดทุกคน อร่อยจนอยากจะร้องขอให้ใครก็ได้ช่วยเอามาเปิดที่เมืองไทยที😋ดูเพิ่มเติม

11 เม.ย. 2017
มาร้านนี้ ก็ต้องสั่ง Flat iron สิคะ!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: flat iron .

ร้านประจำที่พุ่งเข้าหาบ่อยมาก 5555 ถ้าเป็นคอเสต๊ก ต้องไม่พลาดร้านนี้นะคะ! เนื้อ flat iron นาบกระทะ สุกแบบ medium rare โรยเกลือพริกไทยค่ะ เราชอบทานควบคู่กับ creamy spinach กับ aubergine มะเขือม่วงอบ 🍆 เสต๊กจานละ £10 ส่วนsideต่างหากนะคะดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2014
Good and cheap steak in London

Flat Iron has only one main dish "steak". It's only 10 pounds which is quite cheap for Central London. Restaurant has a rustic atmosphere and very attentive friendly staff. Steak is good and tender. They serve popcorn as a snack while you are waiting also.ดูเพิ่มเติม

Nootaew Pinthita
8 ก.ย. 2017
Steak ราคาดีงามในลอนดอน ร้านไม่ใหญ่ถ้าไปตรงเวลามื้อเที่ยงหรือเย็นคงต้องรอคิวกันนาน Flat Iron เมนูฮิต ราคาเบาๆ