3.0

รีวิว Kunjip Restaurant

iFour
16 พ.ย. 2014
ร้านเกาหลี โคเรียนทาวน์ เมืองนิวยอร์ค
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: จับเช หรือ ผัดวุ้นเส้นเกาหลี

คนเยอะมากค่ะ ดูวุ่นวาย ๆ ด้วย คุณป้าในร้านทวนรายการที่สั่งเป็นภาษาเกาหลี ฟังแล้วงงไปตาม ๆ กัน อาหารที่สั่ง -จับเช หรือผัดวุ้นเส้นเกาหลี ⭐⭐⭐⭐ อร่อยค่ะ ถูกใจ ไปคราวหน้าสั่งอีกแน่นอน -กิมจิชิเก หรือ แกงส้มกิมจิ⭐⭐ไม่ค่อยถูกใจค่ะ ขนาดอยากกินนะเนี่ย คือรสที่อยากกินไม่ใช่แบบนี้ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อร่อยนะคะ -หม้อต็อกป็อกกี? จำชื่อเมนูไม่ได้⭐⭐⭐ อร่อยดีค่ะ น้ำแดง ๆ หวาน ๆ หน่อย มีเส้นราเมง -หมูสามชั้น จำชื่อเมนูไม่ได้อีกเช่นกัน⭐⭐ หมูสามชั้น กินกับผักกาดขาว ผักใส่โกชูจัง หอยนางรมสด โอ้ว ไม่เคยรู้จักเลยค่ะ ลองครั้งแรก แปลกดีค่ะ ของแถม -ไข่ตุ๋น ⭐⭐⭐⭐ อร่อยค่ะ หม้อดินร้อน ๆ หอมไหม้ ๆ นิด ๆ -กิมจิ ⭐⭐⭐ กลาง ๆ ค่ะ