4.1

รีวิว Studio Cafe'

9 มิ.ย. 2014
ร้านกาแฟร้านใหม่

Studio Cafe ครั้งที่ 2 ร้านกาแฟ ในสกลนคร ร้านสวยจนต้องกลับมารอบที่ 2 คราวที่แล้วไม่ค่อยประทับใจในรสชาติเครื่องดื่มเท่าไหร่ แต่ตั้งใจจะพาเพื่อนมานั่งที่ร้านนี้เพราะรู้สึกว่าเจ้าของร้านตั้งใจทำร้านนี้มากเลย เพื่อนชอบมาก แต่งร้านสวยน่าประทับใจ รอบนี้ได้มีโอกาสคุยกับคนชงกาแฟ น้องเค้าบอกว่า ร้านนี้ใช้เมล็ดกาแฟ 2 แบบ คั่วอ่อน กับคั่วเข้ม กาแฟคั่วอ่อนสำหรับทำเครืี่องดื่มร้อน ส่วนเครื่องดื่มเย็นทางร้านใช้เมล็ดกาแฟคั่วเข้ม พอฟังยั่งงี้ก้รู้เลยว่าเจ้าของร้านคงจะพอมีความรู้เรื่องกาแฟพอสมควรก่อนที่จะมาเปิดร้านนี้ วันนี้ก้เลยลองสั่ง 1. ลาเต้ร้อน กาแฟมาเป้นลาเต้อาร์ท รูปหัวใจ อุณหภูมินมพอดีเป๊ะ รสชาติของกาแฟอ่อนไปนิดนึงตามคาแล็คเตอร์ของอาราบิก้าไทยแบบคั่วอ่อน ซึ่งอนุโลมให้ได้เลย รสชาติกลมกล่อมมาก แก้วนี้ให้เลย 5 เต็ม นานๆจะได้มาเจอกาแฟแก้วดีๆแบบนี้ที่ต่างจังหวัด (5เต็ม5) 2. กาแฟเย็น ยังมีรสไหม้ของเมล็ดกาแฟอยู่ อีกนิดเดียวก้จะอร่อยแระ (3เต็ม5) เอาเป็นว่ากลับมาใหม่แน่นอนเลย "Personal Profile" Chef @ Nestlé Professional Home Cook for savories & desserts plus interesting recipes "To click LIKE, pls follow this link" https://m.facebook.com/profile.php?id=325715429710

25 พ.ค. 2014
ร้านสวย ควรค่าแก่การมานั่งพักผ่อน

Pipatpong Promchan
28 มี.ค. 2022
แวะกินกาแฟ ช่วงบ่ายๆหลังอิ่มอาหาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออเร้นจ์กาโน่

ร้านกาแฟ ร้านสวยร้านนี้ อยู่แถวๆหลังบิ๊กซี หน้าคลีนิกผิวที่ผมมาปรึกษาครับ วันนี้เลยมาแวะทานสักหน่อย ในช่วงบ่ายๆ หลังทานข้าวเที่ยงเสร็จ มองจากหน้าร้าน บรรยากาศเป๋นร้่นกาแฟ ในสวน ตกแต่งร่มรื่น มากๆครับ เดินเข้ามาก็บรรยากาศดี เป็นอาคารคาเฟ่สไตล์โมเดิร์น ด้านในใช้การตกแต่งโทนขรึม อบอุ่นครับ สั่งออเร้นจ์กาโน่ แก้วนึง เพราะอยากกินอะไรที่สดชื่นด้วย ได้รับรสกาแฟด้วย ทำมาดีทีเดียวครับ น้ำส้มคั้น อร่อย ...อ่านต่อ

กินไรดีที่สกล
29 ต.ค. 2018
อร่อย ร้านสวย บรรยากาศดี

กาแฟอร่อยค่ะ ร้านสวย ตกแต่งดี ส่วนตัวชอบเมนูเครื่องดื่ม ถือว่าโอเค ไปนั่งถ่ายรูป ทำงาน หรือคุยกับเพื่อนก็ดีเลย แต่เมนูของหวาน เคยสั่งขนมปัง หรือโทสมา ขนมปังแข็งและแห้งไปนิดนึง 😊 แต่โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ ไปหลายครั้งแล้ว ❤️ดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k2.9k13.9k
11 ต.ค. 2016
เค้าตามmapมา

สวัสดีเมืองสกล ไปสกลมาอยากกินกาแฟก็เข้าวงใน เรื่องจริงคือไม่รู้เส้นทางเปิดmap แล้วก็วิ่งตามมาเจอกับร้านนี้เข้า ร้านนี้ชื่อ Studio cafe อยู่แถวไหนไม่รู้เค้าวิ่งตามแผนที่มา แต่หน้าร้านสวยนะในสายตาเค้า เข้าไปในร้านก็ดีอ่า ชอบๆ ตกแต่งแบบนี้จะเรียกว่าlofe อ่อ กลัวเรียกผิดแต่เค้าชอบนะ เดินเข้าไปในร้านสั่ง ลาเต้เย็นลดกาแฟให้ด้วยจากปกตินิดนึง 2 แก้ว อเมริกาโน่เย็น แล้วก็ชาเขียวเย็น ทั้งหมดสองร้อยกว่า...อ่านต่อ

noodee
27 มี.ค. 2016
คาเฟ่บรรยากาศดีกลางเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

Studio cafe ร้านเปิด 9:00 น. อยู่ไม่ไกลจาก รพ.สกลนครค่ะ ขับเลยร้านบ้านฟ้าโปร่งมานิดเดียว จอดรถข้างทางแถวๆหน้าร้านเอา ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารจานเดียว ตอนแรกเราจะสั่งอาหารมาทานด้วย ไปช่วงเที่ยง พนักงานแจ้งว่าครัวยังไม่เปิด😭 วันนี้เราเลยสั่ง -ชาเขียวเย็น (หวานน้อย) 50฿ รสชาติใช้ได้ หวานกำลังดี ได้กลิ่นหอมของชา (ไม่ชอบหวานมาก แนะนำว่าต้องสั่งหวานน้อยน้า) เคยสั่งครั้งก่อนแบบปกติ...อ่านต่อ

Chavathida Moo Thamolsan
395053k
15 พ.ย. 2014
ร้านกาแฟบรรยากาศ chic chic
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานานากลีนที ปั่น

ร้านกาแฟ chic chic ไม่ไกลจาก รพ. นั่งปล่อยอารมณ์ จิ๊บกาแฟ ฟังเสียงน้ำตก บรรยากาศภายในร้านสว่างไสว มีโต๊ะหลายแบบ มีปลั๊กเสียบชาร์ต wifi free เมนูมีให้เลือกเยอะแยะ การตกแต่งดูอบอุ่นและเป็นกันเอง ....ฟินนนดูเพิ่มเติม

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี