- รีวิว Fire Tiger by Seoulcial Club Zpell @Future Park Rangsit (Dessert Cafe)

อร่อย ราคาสูง
• Fire tiger dessert cafe • #zpell #ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต #ปทุมธานี ปกติซื้อแต่นมเสือ แต่วันนี้มาลองชิมอาหารคาวบ้าง เซตข้าวต้มกุ๊ย ทำมาโอเคอร่อยอยู่ แต่ราคาสูง ข้าวต้มซี่โครงต้มยำ อร่อยและแซ่บดี ไข่นกกระทามันม่วง กรอบนอกนุ่มใน เหนียวหนึบ นมเสือ ปิดท้าย เลือกหวาน 25% จ้า รวมๆอร่อยดี

น้ำแข็งไสชานมรสละมุน
แวะมาหาของหวานทานหลังมื้อหนักครับ สำหรับร้านนี้นอกจะมีชานมแล้ว เค้ายังมีเมนูของหวานอีกหลากหลาย เช่น ขนมปัง บัวลอย น้ำแข็งไส ผมสั่งน้ำแข็งไสชานมเสือพ่นไฟ (280 บาท) ราคาค่อนข้างสูง ปริมาณ 2 คนกำลังดี น้ำแข็งไสรสหวานละมุน หอมกลิ่นชานม เสิร์ฟพร้อมกับไข่มุก เกล็ดน้ำตาล และเจลลี อร่อยดีครับ #RainySeason2025 #BobaSPLดูเพิ่มเติม
ชาไข่มุกต้องยกให้ร้านนี้
เกิดอยากทานชานมไข่มุก ก้อจะนึกถึงร้านนี้ ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ในห้าง zplle ค่ะ มีที่ให้นั่งทานที่ร้าน มีเมนูอาหารกับจองทานเล่นให้เลือกทานด้วยนะคะ ตามแบบฉบับคนขี้เกียจ เราก้อใช้บริการ lineman เช่นเคย สั่งชานมเสือพ่นไฟราคา 150฿ มาทาน รอบแรกไข่หมุกนุ่มหนุบอร่อย สั่งรอบสองไข่มุกนุ่มไปหน่อย รสชาติชานมอร่อยคงที่ คงต้องปรับเรื่องการต้มไข่มุกให้ได้มาตราฐานนิดนึงนะคะดูเพิ่มเติม
สาคูแคนตาลูปปั่น
สั่ง Delivery lineman เมนู สาคูแคนตาลูปปั่น ราคา 150 บาท รสชาติ หอมๆ แคนตาลูป หวานไม่มากกำลังดี กลมกล่อมทีเดียว มีสาคูแยกมาให้ใส่มาในถ้วย ตัวสาคูจะไม่มีรส แต่สัมผัสหนุบหนับเคี้ยวเพลินๆ รวมๆแล้วอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
ก็อร่อยดี แต่ก็แพง
แก้วละ 150 สั่งหวาน 50% ก็ไม่หวานจริงๆ แต่โอเคในความหวานนะ แต่เมื่อเทียบกับราคาอาจจะไม่ได้กินบ่อยๆกับราคานี้ ร้านน่ารักดี มรที่นั่งเยอะแยะเลย เพราะเขามีอาหารอย่างอื่นขายด้วยแหละ แต่ไม่ได้ลอง ชอบไข่มุกนะ แต่เยลลี่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
เมนูเด็ดคืออร่อย พอพ่นไฟแล้วน้ำตาลกรอบเป็นแผ่นคือดีมาก ไข่มุกนุ่ม
🔥 ชานมเสือพ่นไฟ - จุดเด่นของเมนูนี้คือการพ่นไฟด้านบนทำให้น้ำตาลจับตัวกันเป็นแผ่นแข็งๆ ช่วยเพิ่มความหวานและความกรุบกรอบค่ะ 🥚 ไข่มุก - ร้านนี้ไข่มุกจะค่อนข้างนุ่ม ไม่อัล เดนเต้ ให้ไข่มุกมาเยอะพอสมควร ดูดน้ำหมด แต่ไข่มุกไม่หมด ปัญหาระดับชาติ 5555 แถมยังมีวุ้นสี่เหลี่ยมอร่อยๆมาให้ด้วย 🚗 ตำแหน่ง - อยู่ชั้น 2 โซนสเปลล์ในฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ร้านอยู่ใกล้ๆกับ yogurt land และชานมที่เป็นรูปหมี สามาร...อ่านต่อ