รีวิว ขนมไทยเก้าพี่น้อง เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

Pia Patrisha
2 พ.ย. 2022
ร้านขนมไทยในเดอะมอลล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมกล้วย ขนมมัน ขนมฟักทอง

ร้านตั้งอยู่ชั้น G เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เราเดินผ่านตอนทุ่มนิดๆเห็นป้าย 1 แถม 1 จึงแวะดู ขนมที่ร่วมโปรมีให้เลือกไม่เยอะ เราได้ข้าวเหนียวแก้ว(50฿) กับรวมรสขนมกล้วย ขนมมัน ขนมฟักทอง(50฿) 2 กล่องลดเหลือ 50฿ ชิมแล้วรู้สึกหวานไปนิดแต่โดยรวมโอเค

ขนมกล้วย ขนมมัน ขนมฟักทอง
ข้าวเหนียวแก้ว

20 ก.ค. 2024
ขนมไทยเก้าพี่น้อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นกะทิใบเตย

ขนมไทยเก้าพี่น้องเป็นอีกร้านขนมที่เราชอบแวะมาซื้อ ช่วงค่ำๆ มักจะมีจัดโปร 1 แถม 1 ตลอด พนักงานบริการดี เราชอบมาซื้อพวกวุ้นต่างๆ โดยเฉพาะวุ้นกะทิใบเตย ราคา 50 บาท หอมทั้งกะทิและใบเตย แช่เย็นฉ่ำ กินแล้วรู้สึกสดชื่น ไม่หวานเกินไป ร้านตั้งอยู่ในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น G ใกล้ๆ กับร้านชาตรามือดูเพิ่มเติม

ikekung
49.5k3.1k27k
11 มี.ค. 2024

“ ขนมไทยเก้าพี่น้อง เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ” ขนมไทยเจ้าดังจากตลาด อ.ต.ก. มาเปิดร้าน ในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน !! ตอนเย็นเดินผ่านร้าน เห็นทางร้านจัดโปรโมชั่นเลยเข้าไปลอง.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:30 (ตามเวลาเปิด - ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในเดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้น G เมื่อมาถึงห้างให้เดินเข้าประตูหน้า ตรงเข้าไปจนเกือบถึง Gourmet Marke...อ่านต่อ

ซื้อ 1 แถม 1เอามาทานกับมะม่วงอกร่องหวานมากๆ
Khun_Aom
13 ส.ค. 2022
ขนมไทย ชวนลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทองเอก, สเน่ห์จันทร์

วันนี้เด็กๆนึกอยากทานขนมไทยขึ้นมา ร้านนี้ดูน่าสนใจ ร้านขนมไทยเก้าพี่น้อง เลือกมาลองหลายอย่างทั้ง ทองเอก สเน่ห์จันทร์ สัมปันนี ฝอยทอง ตะโก้ ขนมโค สาคูไส้หมู ข้าวต้มมัด และขนมเบื้องทั้งไส้หวานและไส้เค็ม ขนมไทยรสชาติดีดูเพิ่มเติม

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok