รีวิว Molamoon
ร้าน Fish and Chip และเมนูปลาท้องถิ่น ทั้งฝรั่งและไทย อยู่ในคริสตจักร
ร้านอาหารแนวปลาไทย ตั้งอยู่ในคริสตจักรเลย เมนูเด่นคือ Fish and Chip แต่ก็มีอาหารไทยด้วย เช่น ปลาทอดน้ำปลา ต้มยำโป๊ะแตก ร้านโปร่งๆ เป็น open air ไม่มีห้องแอร์ ที่จอดรถสามารถจอดได้ในคริสตจักร หรือจะจอดริมรั้วก็ได้ 2-3 คัน เมนูปลาแต่ละวันไม่เหมือนกัน ต้องดูในเพจของทางร้าน อาหารรสชาติดี แต่ข้อเสียเดียวคือทำช้ามาก เพราะทั้งร้านมีแค่ 2 คน

ร้าน(เกือบ)ลับที่โฟกัสเมนูปลาไทยจริงจัง
เข้าเกณฑ์ร้านลับก็ได้นะ ... Molamoon เป็นร้านอาหารแบบโซโลคนเดียวโดยลุงแอม พิกัดร้านอยู่ในพื้นที่ของโบสถ์คริสตจักรเดอะไลท์ ถนนสมบูรณ์ชัย (ซอยโรงแรมดาราบุรี) เมนูที่เน้นเสิร์ฟคือปลาไทย ทางร้านมีแหล่งสั่งตรง หรือบางทีก็เจ้าของนี่แหละไปตกเองเลยก็มี ฉะนั้นปลาแต่ละวันก็จะไม่ซ้ำกัน ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่มีเนาะ . พอร้านเป็นแบบโซโลคนเดียว เมนูก็จะใช้เวลาสักหน่อย ถ้าคนเยอะก็คือรอกันยาวๆ แนะนำให้เช็กโทรกั...อ่านต่อ
ร้านลับอาหารจากปลาไทย
ร้านปลาไทยลับๆในโคราช เป็นร้านที่เพื่อนชอบไปเพื่อนเพื่อนเลยพาไปกิน เค้าจะเอาไปปลาที่เค้าจับได้มาทำอาหารให้เรากินคือวันที่ไปบอกเขาว่าจะไปกี่คนแล้วมีงบเท่านี้ เค้าก็จะจัดอาหารมาให้ตามงบของเราว่าเรามีเท่าไหร่ มีเมนูปลาแบบหลากหลายมากๆ ที่ชอบเลยคือฟิชแอนด์ชิพ แล้วก็ซาชิมิ เจ้าของร้านค่อนข้างเฟรนด์ลี่ กินๆอยู่ก็เอาปลามาให้ดูแบบในรูปเลย #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม