- รีวิว @24 Boutique

รีวิว @24 Boutique
อาหารเช้าของโรงแรม
มาพักโรงแรมนี้นะคะ มีอาหารเช้ารวมด้วย บรรยากาศห้องอาหารดีเชียวค่ะ อยู่ภายนอกโรงแรม มีบ่อปลา มีสวน ดูร่มรื่นดี แต่ช่วงหน้าร้อน คงไม่น่ารื่นรมย์เท่าไหร่ค่ะ เรากับเพื่อนลงมาที่ทานอาหารเช้ากันประมาณ 8 โมง ซึ่งกรุ๊ปใหญ่พึ่งทานกันเสร็จ อาหารหมดหลายอย่าง ไม่เห็นมีการเติมอะไรให้เต็ม ก็ตักทานกันพอขำๆ เพราะวางแผนไปลองมื้อเช้าร้านข้างนอกด้วย ได้ลอง คั่วกลิ้ง แกงจืด สลัดผัก รสชาติโดยรวมโอเคเลยค่ะ

โรงแรมที่ส่งเสริม คำว่า การบริการ คือความงดงาม และจะยั่งยืน คู่เมืองนครศรีธรรมราชตลอดไป
@24 Boutique Hotel 🏠 เลขที่ 19/25 ซอยสายัญพัฒนา 24/1 ถนนพัฒนาการคูขวาง ตำบลคลัง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000 ☎️ 075 340 910 เมืองนครศรีธรรมราช คือเมืองแห่งการท่องเที่ยว ควบคู่กับวัฒนธรรมประเพณี ที่สำคัญคือ ความเป็นอดีตสู่ปัจจุบัน ของการดำเนินชีวิต ด้วยความร่วมสมัย และการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ของความหลากหลาย และความแตกต่าง ของคำว่าวิถี @24 Boutique Hotel คือบูติคโฮเต็ล ที่รังสร...อ่านต่อ
มื้อเช้ากับบรรยากาศในสวนทั้งอิ่มอร่อยและเพลินตาดี
แวะไปทำธุระที่นครศรีธรรมราชครั้งนี้ผมเลือกพักที่ @24 Boutique Hotel ตามที่รีวิวในเวบเค้าแนะนำกัน ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ไกลจากที่ทำงานสักไหร่ แถมมีร้านนั่งกิน นั่งชิลล์ ใกล้กับห้างโรบินสันโอเชี่ยนพอให้เดินเล่นแก้เซ็งได้บ้าง ส่วนการตกแต่งนี่ก็เน้นสีสันดูแล้วสนุกสนานดีครับ สำหรับราคาห้องพัก แบ่งออกเป็น standard 790 บาท, superior 850 บาท และ Delux 950 บาท ราคานี้รวมอาหารเช้าเรียบร้อยแล้วครับ ...อ่านต่อ
ใกล้ตัวเมือง ให้ห้าง ใกล้สถานบันเทิง เดินทางสะดวก ที่พักสบาย อาหารเช้าอร่อย