4.0
69 เรตติ้ง (53 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว โกเกี้ย

photo
Arjaree
824322.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2015
ดูแล้ว 10
Quality Review
ของทะเลสดมาก ราคาแพง รอนานเวอร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วยปั่น, ไข่ตุ๋นคุณยาย, ราดหน้าซุปเปอร์ทะเล

ร้านเก่าแก่และขึ้นชื่อของอำเภอกันตัง ของขึ้นชื่อของร้านคือราดหน้าซุปเปอร์ที่จัดเครื่องเต็มๆ เมื่อก่อนสมัยโกเกี้ยยังอยู่ เมนูนี้อร่อยจริงๆ ค่ะ เค้าผัดเส้นได้ดี มีกลิ่นหอมกระทะไหม้นิดๆ ด้วย แถมน้ำราดหน้าก็กลมกล่อมทีเดียว ปัจจุบันนี้โกเกี้ยไม่อยู่แล้ว ลูกชายเป็นคนบริหารงานแทน ความอร่อยของอาหารลดลงไปเยอะมาก ยังถือว่าดีกว่าร้านอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้อร่อยเลิศเท่าตอนที่โกเกี้ยทำเอง แต่ข้อดีของร้านนี้คืออาหารทะเลสดมาก สดทุกอย่าง ทุกเมนู คุณภาพดี ขนาดได้ค่ะ ใครชอบอาหารทะเล อยากให้มาลองทานดูนะคะ เราว่าร้านนี้คิดราคาแปลกๆ เข้าใจยากนิดหน่อย อย่างราดหน้าซุปเปอร์นี่ มีหลายราคามา่ก แล้วแต่จำนวนคนที่มาทาน อาหารอื่นๆ บางชนิดก็เช่นกัน แต่โดยรวมๆ แล้วถือว่าราคาค่อนข้างแพงเลยทีเดียว ราดหน้าซุปเปอร์จานละ 300 ทานได้แค่ 2 คน ยังไม่อิ่มดีด้วย แต่ถ้าคิดถึงคุณภาพวัตถุดิบของเค้าแล้ว ก็ถือว่าพอจะคุ้มอยู่ค่ะ อีกอย่าง ร้านนี้รอนานมาก เร่งก็ไม่ได้ ไม่ค่อยง้อลูกค้า เคยรอ 2 ชม. มาแล้ว ใครที่ความอดทนต่ำ ไม่ชอบรอ หลีกให้ไกลร้านนี้เลยค่ะ ปล. ลองเขียนรีวืวในคอม กลับภาพยังไงน้อ..? กลับไม่เป็นค่ะ ขออภัยในความไม่สะดวก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anndear eats around
473954k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,203
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งจัมโบ้3รส, ราดหน้าซุปเปอร์เศรษฐี, หมึกหอมทอดกระเทียม

โกเกี้ย กันตัง ผ่านกันตังก่อนขึ้นเรือไปเกาะเลยตั้งใจไปทานราดหน้าซุปเปอร์ที่ล่อคุ้งค่ะ แต่เพื่อนแนะนำร้านนี้มา เลยมาร้านนี้แทนค่า🤣 อาหารดีทุกจานเลย ให้เยอะ ซีฟู้ดสด ทำอร่อย ราดหน้าเครื่องแน่นถึงจะรสชาติอ่อนไปหน่อยก็ยังถือว่ารับได้ค่ะ กุ้งจัมโบ้สามรสเราว่ารสชาติธรรมดาแต่ปังตรง🦐ที่ขนาดเราไม่ได้สั่งไซส์ใหญ่สุดยังตัวใหญ่เต็มจาน ราคาก็คือกรุงเทพหาแบบนี้ไม่ได้แน่นอนค่ะ💵🤩 หมึกหอมทอดกระเทียมก็ดีค่ะ ...อ่านต่อ

photo
Auau Py
232612.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 2,365
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย ชื่อดังของเมืองกันตัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าซุปเปอร์ทะเล

ใครๆที่มาเมืองกันตัง จ.ตรัง ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาชิมอาหารทะเลอร่อยๆที่ร้านนี้ค่ะ ร้านเก่าแก่ชื่อดัง สังเกตจากนักชิมที่ต้องมารอคิวกันเลย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ อาจต้องรอคิวนานนิดหน่อยแต่คุ้มค่ะ เค้าทำอาหารเร็ว อาหารที่ต้องไม่พลาดคือ ราดหน้าซุปเปอร์ทะเล เครื่องจัดมาเต็มมากๆ เรียกว่ายกทะเลมาเลยค่ะ ส่วนรสชาติ ถือว่ารสดี อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 2,535
Quality Review
ร้านดังใน อ. กันตัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม, เฉาก๊วยปั่น, ซุปเปอร์ราดหน้า

ร้านนี้ เป็นร้านเก่าแก่ ในอำเภอกันตัง เมนูอาหารทะเลต่างๆ หอยจ๊อ เป็นเมนูแนะนำของทางร้านราดหน้าซุปเปอร์กับหอยจ๊อ จานใหญ่มาก รสชาติดีอร่อยทุกเมนู ส่วนเครื่องดื่ม เฉาก๊วยปั่น อร่อยถึงใจมาก เจ้าของร้านก็เป็นกันเองดี พูดถึงราคา ก็ไม่แพงจนเกินไปค่ะดูเพิ่มเติม

photo
EatMe.IfUCan
971.4k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,668
Quality Review
โกเกี้ย ตรัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารโกเกี้ยชื่อดัง ในกันตัง จ.ตรัง ซึ่งถ้ามาเที่ยวเมืองตรัง และจะแวะร้านนี้ ก็ใช้เวลาขับรถจากในเมืองมาประมาณ20นาที ชื่อเมนูจะแปลกไปหน่อย คิดว่าเปนกิมมิคร้าน อาหารส่วนใหญ่เปนอาหารทะเล พวกกุ้ง ปู ปลา หอย ซึ่งแต่ละเมนูก็รู้สึกได้ถึงความใหญ่จริง กุ้งใหญ่มาก เราว่าเนื้อแน่นและสดดี ราดหน้ารสชาติกลางๆ แต่จัดเต็ม เครื่องเคียงแน่นมาก เฉาก๋วยหนึบดี แต่น้ำเฉาก๋วยหวานไปดูเพิ่มเติม

photo
Dorotee
7.3k8176.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 1,183
Quality Review
ร้านดังเมือง"กันตรัง" ที่ต้องมา กับเมนูเด็ดที่กระเป๋าแฟบกันได้เลยทีเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นคุณยาย

ร้านดังที่ลงในคอลัมน์หลายแหล่ง ที่ทำให้ต้องพลาดไม่ได้เมื่อมาเมืองกันตรัง กับเมนูสุดอลังการ์ ทั้งวัตถุดิบและรสชาติ กับราคาที่เล่นเอาตัวเบากันเลยทีเดียว ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟกันตรัง มาตามพิกัดในวงในได้เลยค่ะ สามารถจอดรถได้ตามข้างทางนะค่ะ เป็นร้านห้องแถวแบบสองห้อง มีที่นั่ง ประมาณ 30-40 ที่นั่ง จัดว่าไม่เยอะ เที่ยงๆมาวันธรรมดา ก็มีคนเดินเข้ามาทานกันไม่ขาดสาย จนเกือบจะเต็มร้าน ...อ่านต่อ

photo
HatyaiFoodExperience
1371.2k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 1,041
Quality Review
ร้านอาหารคุณภาพดีของกันตัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ซุปเปอร์ราดหน้า, ไข่ตุ๋นคุณยาย

วันนี้มารับประทานอาหารมื้อเที่ยง ที่ร้านโกเกี้ย ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับแยกท่าเรือกันตัง ซึ่งเป็นการมารับประทานที่ร้านนี้เป็นครั้งแรกของผม รสชาติอาหารโดยรวมใช้ได้ เจ้าของร้านอัธยาศัย ไมตรี ค่อนข้างดี สำหรับราคานั้น รู้สึกว่า ค่อนข้างสูงนิดนึงครับดูเพิ่มเติม