- รีวิว Rosebay Home cooking Café

📍: Rosebay Home cooking& cafe
ร้านอาหารใกล้เขาใหญ่ ร้านน่ารัก บรรยากาศดี ☺️ อาหารอร่อย น่ากิน เขาบอกกันว่าหมูกรอบที่นี่เด็ดมาก🐽 ข้าวผัดกะเพราเนื้อกับเนื้อผัดกระเทียมไข่ข้นก็ไม่ควรพลาด🤤 ผัดสุกกำลังดี หอม แต่ยังมีความนุ่มฉ่ำ ไม่เหนียว ไข่ข้นละมุนลิ้น ไข่ดาวกรอบฟู แต่ไข่แดงยังไหลเยิ้ม🍳 ฟินๆเลย มีเมนูทานเล่นและขนมหวานด้วย ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มสดชื่นๆ ❤️

#สมอารมณ์หมาย ณ ROSEBAY เเจกพิกัด : ร้านนี้เหล่าคนดังการันตรี ความอร่อย จริงๆ ก็อร่อยจริงๆ เมนูต่อไปนี้ ขอเรียงตามความชอบตนเอง ที่ได้ชิมมาจริงๆโดยส่วนตัว ไม่ได้รับสปอนซ์อะไรมานะ เเต่น้องๆที่มาด้วย ตามพี่คริส หอวัง มากิน เริ่ม แหกโค้งมาเลยเมนูเเรกไม่ใช่กะเพรา เเต่ห้ามพลาดควรลอง มาก+++ ในความอร่อยนี้ คือ ข้าวผัดมันเนื้อ เนื้อสันในกระเทียมไข่ข้น BEEF FAT FRIED RICE & BEEF TENDERLOIN GARLIC WI...อ่านต่อ
อาหารอร่อย โดยเฉพาะกะเพราครับ
ร้านอยู่เขาใหญ่ครับ เป็นแนว homecooking cafe ซึ่งภาพรวมดูก็รู้ว่าน่าจะอร่อย พนักงานบริการดี ผมมาทาน 2 ครั้งดีทั้ง 2 ครั้ง เมนูเน้นกะเพรา และอร่อยทุกจานครับ ไข่ดาวดีด้วย แนะนำเลยครับ มีโซน pet friendly แยกให้ด้วยดูเพิ่มเติม
กะเพราะรสดุดัน ราคาแอบหันแหงนขึ้นมอง แต่ได้ลองแล้วจะติดใจ 555+
<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> จากกรุงเทพ เข้าเส้นถนนธนะรัตน์ ยูเทินหน้าหมวดการทางหน้าคอนโดทิวเขา แล้วชิดซ้ายเลี้ยงเข้าซอยภูหินสวย ร้านอยู่ซอยตรงข้ามโรงเรียนบ้านนา ตำบลปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาครับ ติดต่อ : 064-361-4569 เวลา : 09.00-18.00 <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> "Rosebay Home cooking cafe" (โรสเบย์ โฮม คุกกิ้ง คาเฟ่) เป็นหนึ่งในร้านในหลืบในดง ที่สมัยนี้มักเรียกกันเท๊เท่ว่า ร้านลับๆ...อ่านต่อ
อาหารง่ายๆ ที่อร่อยเสมอ
ร้านอาหารฟีลคาเฟ่ แต่ฝีมือ+เสียงเคาะกระทะแบบมืออาชีพ มารอบสองแล้วค่ะ ข้าวผัดกะเพราะเนื้อสันในไข่ดาว เมนูง่ายๆ ที่ทำมาได้อร่อยและถูกต้อง รสชาติกำลังพอดี ไข่เป็ดดาวสดมาก ข้าวผัดรถไฟ อร่อยเกินคาดมาก รสชาติดี ผัดข้าวร่วนหอม ราคาอาจจะแรงหน่อย แต่เราว่าก็คุ้มกับคุณภาพ วันที่ไปโต๊ะข้างหลังกลุ่มใหญ่เหมือนมาทำกิจกรรม แอบหนวกหู + ร้านกำลังรีโนเวทด้วย หูอื้อเลย #rainyseason2025ดูเพิ่มเติม
อย่าดูถูกเมนูสิ้นคิดนะจ๊ะ
อยากรู้ว่าคนมาถึงเขาใหญ่แล้วมาหาข้าวผัดกะเพรากินมันเป็นยังไง มันคือเมนูที่คิดไม่ออกก็สั่งนะ😂 เลยลองตามรีวิวหลายๆรีวิวมา ทางมาร้านคือเข้าซอยลึกลับซับซ้อน เรียกว่าเกือบจะวกกลับล่ะ ร้านมีความโฮมมี่เข้ากับบรรยากาศของเขาใหญ่ ร้านไม่ใหญ่มากแต่คนก็เยอะอยู่ สั่งมาหลายๆเมนูสำหรับข้าวกะเพรากับข้าวผัดกระเทียม ต้อง👍ให้เมนูง่ายๆแต่อร่อยฉ่ำๆ แต่เค้าทำครัวเปิดกลางร้าน ทำให้กลิ่นและควันมันออกมาในร้านที่เราน...อ่านต่อ