รีวิว Class Clinic หอกาญ ขอนแก่น

Malee
ดริปผิว เติมวิตามินผิว

บริการดี แนะนำดีมาก เปิดเส้นไม่เจ็บเลย ปลอดภัย สบายใจ หายห่วง คลินิคสอาด น่านั่ง เจ้าหน้าที่ต้อนรับอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใส

Joy_Alisa
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว

มาใช้บริการครั้งแรกน้องๆพนักงานแนะนำดีมากและเราเพิ่งลองทำ HIFU ครั้งแรก เพราะรู้สึกว่าช่วงหน้ากลมและมีร่องแก้มเยอะ เวลายิ้ม หลังทำ HIFU ยกกระชับผิวหน้า รู้สึกหน้าเรียว แก้มข้างล่างกับเหนียงยกกระชับขึ้นระดับหนึ่งเลยค่ะดูเพิ่มเติม

NorWor Namwhan
รีวิวการทำหัตถการ

ที่จอดรถสะดวก ร้านกว้างขวาง เข้ารับการทำหัตถการครั้งแรก พนักงานอธิบายขั้นตอนต่าง ๆ ได้ละเอียด มีคำแนะนำคอร์สที่เหมาะกับผิวของเรา ระหว่างการทำพนักงานอธิบายขั้นตอนการลงทรีทเมนต์ผิวเป็นอย่างดี บริการประทับใจดูเพิ่มเติม

Aprill Maysa
ทำหัตถการhifu+แฟต

เราเพิ่งลองทำ HIFU + ฉีดแฟต ครั้งแรก เพราะรู้สึกว่าช่วงกรามกับเหนียงเยอะ ทำให้หน้าดูกลมและดูบวม ๆ เวลาไม่แต่งหน้า พอได้ปรึกษาหมอ หมอแนะนำให้ทำ HIFU ยกกระชับผิวหน้า และฉีดแฟตสลายไขมันช่วงแก้มข้างล่างกับเหนียงไปพร้อมกัน เพื่อให้หน้าเรียวและกระชับขึ้นแบบเห็นผลชัด หลังทำรู้สึกหน้ายกกระชับขึ้นระดับหนึ่งค่ะดูเพิ่มเติม

Sukrit Phoitsuwan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คลีนิคนี้เป็นหนึ่งในคลีนิคที่ถูกต้องมากกกกเลบค่าาา
ราคา: THB 400 - 4,990

ทั้งสิวและเรื่องฟินเล่อ เรื่องสิวนี้จากที่หนูเป็นสิวแพ้สารได้มารักษาที่นี้คือแบบสิวยุบหน้าเรียบเนียนเวอร์ อีกทั้งเลเซอร์รอยสิว คือที่สุดๆจากที่สิวหายแล้วทิ้งรอยไว้พอได้ใช้เลเซอร์ด้วยคือรอยสิวจางเร็วมากก อีกทั้งที่นี้คุณหมอฉีดฟินเล่อสวยสุดๆ ทุกส่วนบนใบหน้าคือปัง คุณหมอมืออาชีพมากก ผู้ใช้บริการจริงดูเพิ่มเติม

บิวตี้
Pico

มาทำpicoครั้งแรก ทีแรกแอบกังวล แต่เจ้าหน้าที่คอยถามและชวนคุยตลอดเลยรุ้สึกสบายใจมากขึ้น อธิบายขั้นตอนทุกอย่างละเอียดและไม่เจ็บอย่างทึ่คิดเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ ทำ้ป็นคอรสคุ้มสุดๆ เดี๋ยวมารีวิวัฃหลังทำอีกค่ะ🥰😢อ่านต่อ

pearli
เลเซอร์ขนรักแร้
ราคา: THB 1,990

พี่พนักงานมือเบามากกก พูดจาน่ารัก ใจเย็นสุด ๆ ทำให้เรารู้สึกสบายใจตั้งแต่ก้าวแรกเลยค่ะ ก่อนทำมีลงเจลเย็น ช่วยลดความรู้สึกจี๊ดๆ พอเริ่มยิงคือรู้สึกเจ็บนิดๆพอทนได้ ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เสร็จไวมาก ไม่เจ็บ ไม่แดง ไม่แสบเลยค่ะอ่านต่อ