3.7
9 เรตติ้ง (9 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) Emsphere

🤍chubbypenguinvy🐧
เมื่อ เดือนที่แล้ว
✨Bearhouse 🧸🍵 ร้านเครื่องดื่มร้านดังขึ้นห้าง สาขา📌Emsphere
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte Premium

พูดถึงร้านชานมไข่มุกที่ไข่มุกเม็ดเล็กหนึบ หลาย ๆ คนน่าจะนึกถึงชื่อร้านนี้ออกเลยกับร้าน “Bearhouse” ร้านเครื่องดื่มร้านดังขึ้นห้าง สาขานี้ที่เรามาคือสาขาห้าง📌Emsphere ตัวร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ 🍵🥛Matcha Latte Premium — 129 บาท มัจฉะลาเต้พรีเมียม มีความนัว ๆ ของนมค่อนข้างชัด หอม อร่อย มัจฉะอาจจะไม่ได้เข้มข้นมากแต่โดยรวมดีค่า เรามารอบนี้ได้แลกสิทธิวันเกิดมาด้วย = ได้ดื่มฟรีด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ เป็นสิทธิที่แลกได้ตอนเดือนเกิดเลย (ไมรต้องตรงวันก็มาได้ ขอแค่ในเดือนนั้น ๆ ก็พอค่ะ) สิทธิมีจำกัดรีบมากันต้นเดือนก็ดีนะคะ✨💗 #GreenteaSPL ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด,โอนเงิน, บัตรเครดิต 💳

mom.army
องุ่นปั่นหอมหวาน ชาดำยุสุสดชื่น

Bear House Emsphere ร้านตั้งชั้น GF โซนร้านอาหาร มีโต๊ะที่นั่งหน้าร้านของห้าง สั่งแล้วนั่งเล่นดื่มชานมทานขนมได้ วันนี้สั่งเมนูขายดีอีกอย่าง เหมาะกับหน้าร้อน ชาองุ่นม่วงปั่น (L) 120 ชาดำยุสุปั่น (L) 110 สั่งหวานน้อย50% รสกำลังดี ชอบชาองุ่นปั่น หวานหอมสดชื่นมีเนื้อองุ่นม่วงในแก้วปั่นรวม ดื่มแล้วได้ทั้งน้ำและเนื้อองุ่น /ชาดำยุสุเมนูประจำได้รสชาดำส้มที่มีเปลือกส้มดื่มแล้วได้เนื้อสัมผัสอร่อยดี ช...อ่านต่อ

22 ธ.ค. 2023
bear house ชานมไข่มุกสาขาใหม่
สเปียร์เม้ว
1 ก.ค. 2024
Bearhouse Emsphere
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมอัสสัมไข่มุกโมจิ

Bearhouse สาขา Emsphere สาขานี้อยู่ที่ชั้น G ติดกับร้านโดนัท Loaf-Lay ที่ร้านไม่มีโต๊ะให้นั่ง แต่ที่ห้างจะมีโต๊ะส่วนกลางให้สามารถนั่งทานได้ค่ะ รอบนี้เราสั่งมาเป็น ชาอัสสัมไข่มุกโมจิ ไซส์ M หวาน 50% ราคา 95 บาท ตัวชาหอมดี ไข่มุกก็หนึบหนับ ต่างจากไข่มุกทั่วไปตรงที่ไม่หวานมาก ทานง่ายไม่เลี่ยนค่ะ เรามาวันอาทิตย์เย็น คนเยอะมาก รอคิวอยู่ประมาณ 20 นาที ถือว่านานอยู่นะ พิกัด https://maps.app.goo.g...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
24 มิ.ย. 2024
ใครชอบเมนูชาต้องลอง ราคาไม่แรง

มาช่วงเย็นคนไม่เยอะแล้ว ไม่ต้องต่อคิว รอไม่นาน เมนูมีให้เลือกประมาณนึงไม่ได้เยอะมาก มีเมนูชาใส ชานม ชาผลไม้ราคาดีเลย เราลองสั่งเป็นชาฟองมะลิ size M 65฿ รสชาติดีเลย หอมๆไม่หวานมาก นอกจากนี้ก็มีพวกเมนูขนมขายด้วยนะ มีทั้งแยมโล พาย เค็กช็อกโกแลต ใครอยากซื้อเมนูชาต่างๆแบบกลับบ้าน เค้าก็มีทำใส่ขวดไว้นะราคาค่อนข้างสูง แต่ที่ร้านจะไม่ได้มีแบบนั่งทานในร้านเลย แต่มีที่ส่วนกลางห้างนั่งทานได้ #LINEMA...อ่านต่อ

nui nui
20 พ.ค. 2024
BEARHOUSE🧸🥥🍵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวหอมปั่นนุ่มมัชชะ

ร้านชา BEARHOUSE เจ้าดัง ร้านอยู่ชั้นล่าง มองเห็นเด่นชัด วันนี้ตั้งใจมาลองทาน มะพร้าวหอมปั่นนุ่มมัชชะ🍵🥥 ที่มีขายแค่วันละไม่เกิน 15 แก้ว/วัน มะพร้าวหอมปั่นนุ่มมัชชะ(140)เป็นแก้วไซร์22ออน ด้านล่างแก้วเป็นเนื้อมะพร้าวอ่อนๆ ส่วนกลางเป็นน้ำมะพร้าวปั่น ส่วนบนเป็นฟองนุ่มมัชชะ ก่อนทานควรจะค้นทุกๆชั้นให้เข้ากัน แล้วดูดพร้อมๆกัน ถือว่า อร่อย หวานน้อย รสชาติดี ดูดเพลินๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

LookplA
5 ก.พ. 2024
ชานม มุกหนึบ มีสไตล์

ร้านชาเจ้าฮิตมีหลายสาขา สาขานี้อยู่ชั้นล่างหาง่ายค่ะ มีชาหลากหลายแบบ มีขนมทานเล่นหลายตัว มุกที่นี่ก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง •ชาฟองมะลิ(65฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ชาหอมกลิ่นมะลิชัดเจนดีเลย เลือกหวานน้อยๆขะลฃตัวกลมกล่อมดูเพิ่มเติม

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด