4.1

รีวิว For U Cafe

yui
5 พ.ค. 2024
บรรยากาศดี คาเฟ่ เน้นถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut flower americano

พาใช้พี่พัก และได้ลองอาหารของคาเฟ่ด้วย สั่งอาหารทั้งหมด 1.Coconut flower Americano 90฿ กาแฟเข้มมาก น้ำดอกมะพร้าวหวานหอม แบบน้ำตาลสด เข้ากันดี เป็น signature ของที่นี่ 2.สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล 189฿ ใส่พริกหวานสีเขียวสีเหลืองเพิ่มความสวยงาม กุ้งตัวเล็ก มีปลาหมึก หอยแมลงภู่ 3.ข้าวไข่ข้นกุ้ง 99฿ กุ้งตัวเล็ก แต่ไข่ข้นทำมาถูกต้อง 4.น้ำตกหมูย่าง 99฿ น้ำตกทำมารสจัดเช่นกัน หมูย่างหอม ข้าวคั่วเยอะ 5.ส้มตำไทย 69฿ รสชาติจัดจ้าน สามรส เผ็ดใช้ได้ รวมค่าเสียหาย 935฿

ZOMX
31 ต.ค. 2024
ที่พักและคาเฟ่สไตล์เจแปนน่ารักๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano Yuzu

#WongnaiDessertDrinkSpecialist (13) #CoffeeSpecialist (13) ร้านคาเฟ่และที่พักสไตล์ญี่ปุ่นเก๋ๆที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี มารอบนี้ไม่ได้มาพักแต่มาแวะกินกาแฟและเช็คอินถ่ายรูปตามมุมสวยๆของที่ร้าน ที่ร้านนี้มีทั้งเมนูชากาแฟ ฯลฯ รวมถึงเมนูอาหารเพียบเลย • Americano Yuzu 85.- สั่งอเมริกาโนยูสุมาลอง กาแฟหอมใช้ได้เลย ยูสุหวานอมเปรี้ยวกินแล้วชื่นใจ _____________________ดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
1992k54.5k
26 ก.พ. 2024
Landmark ที่พัก และคาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่น สนับสนุนการท่องเที่ยวอำเภอจอมบึง ราชบุรี เที่ยว กิน นอน ถ่ายรูป ครบจบในที่เดียว

FINN Inside ชี้เป้า Landmark รีสอร์ทและคาเฟ่ชื่อดัง "For U Resort & CAFE Chombueng Ratchaburi เปิดโฉมในสไตล์ญี่ปุ่น ที่แรกและที่เดียวในราชบุรี เราบินตรงสู่สนามบินนานาชาติดอนเมือง กรุงเทพมหานคร กับนกแอร์ สายการบินของคนไทยที่มีแต่รอยยิ้มในทุกเที่ยวบิน มุ่งสู่อำเภอจอมบึง..จังหวัดราชบุรี For U Resort & CAFE Chombueng Ratchaburi... ผสมผสานการตกแต่ง Minimal Japanese พลิกโฉมการท่องเที่ยวอำเภอจอมบึง ย...อ่านต่อ

Jojo BarOil
18 ม.ค. 2023
มุมถ่ายรูปเยอะเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะเย็น, โกโก้ มิ้นท์

ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น รวมถึงที่พักด้วย น่ารักมีสระว่ายน้ำด้วยครับ เดินเข้าร้านมา โปร่งโล่ง สว่างแสงธรรมชาติเข้าทั่วอยู่นะ บรรยกาศรอบ ตกแต่งมินิมอล เจแปนสไตล์ ดูเมนู แล้วสั่งเครื่องดื่ม ชำระเงินไปครับ จนเครื่องเตือนให้มารับเครื่องดื่มไป สั่งไปไม่นานเลยครับ "ชาเขียวมัทฉะเย็น" หอม เข้มข้น มัทฉะนั้นล่ะครับ จิบแล้วติดๆหอมๆอบอวนในปาก ในรูปแบบของมัทฉะนั่นล่ะครับ "โกโก้ มิ้นท์" ก็เข้มข้นของโกโก้ บวก...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
15 ม.ค. 2022
คาเฟ่ใหม่ราชบุรี ร้านสวย โทนขาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO LEMON

For U Resort & Cafe' フォーユーリゾートアンドカフェ ชวนไปเที่ยวญี่ปุ่นทิพย์ที่ #จอมบึง #ราชบุรี กันค่ะ กับคาเฟ่น้องใหม่กริ๊บๆ ซึ่งเค้ามีห้องพักด้วยนะ เส้นทางจากเมืองราชบุรีมุ่งหน้าจอมบึง เลี้ยวซ้ายตรงแยกปากบึง ตรงไปซักพักจะเจอซอยเล็กๆ ทางขวามือ . . สายแชะ 📸 ต้องถูกใจแน่ๆ ค่ะ เพราะเค้าจัดแต่งสถานที่สวยเลย มุมถ่ายรูปเยอะมาก ตัวร้านและรีสอร์ทโทนสีขาว มีดาดฟ้าและม่านฟรุ้งฟริ้งเป็นฉากถ่ายรูปให้ด้วย นอกจากนี้ยั...อ่านต่อ

ดารีมมม_กินเที่ยว
1952337.4k
25 ก.พ. 2022
⛩ For U Resort & Cafe' フォーユーリゾートアンドカフェ อ.จอมบึง จ.ราชบุรี

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่เดียวในราชบุรี !!! คาเฟ่เปิดใหม่ไม่ไปคือพลาดมาก มุมถ่ายรูปเยอะ ที่นี้ไม่ได้มีแค่คาเฟ่อย่างเดียวแต่ยังเป็นที่พักด้วย เป็นทั้งที่พักและคาเฟ่ในตัว ในส่วนของเมนูที่ร้านครบทั้งเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น ก่อนถึงตลาดควายอำเภอจอมบึง เปิดทุกวัน 9:00-17:00 น.ดูเพิ่มเติม