- รีวิว Saemaeul (แซมาอึล) เมกะ บางนา

กินปิ้งย่างแบบไม่ต้องปิ้ง
ร้านนี้มีที่นั่งเยอะ แต่ถ้ามาเวลาอาหาร คือต้องรอคิว นั่งในร้าน มีกลิ่นติดพอสมควร แต่ร้านก็มีที่ดูดควันแบบจ่อเตาเลย พนักงานบริการดี มากินปิ้งย่างที่นี้ ไม่ต้องปิ้งเอง พนักงานปิ้งให้หมด เราว่าดี มันทำให้สุกกำลังพอดี ที่นี้มีหมูหลายแบบให้เบือก เราว่ามันรสชาติไม่ต่างกัน เพราะจิ้มน้ำจิ้มเดียวกัน เครื่องเคียง มีให้เยอะ สามารถเติมได้ อิ่มเพราะเครื่องเคียงก่อนหมูสุกแล้ว #WongnaiSongkran2025

เซมาอึล ออกโปรบุเดจิเก เติมเส้นไม่อั้น
วันนี้อยากกินอาหารเกาหลี ตอนแรกตั้งใจมากินปิ้งย่างของร้านเซมาอึล มาโดนโปรบุเดจิเกเติมเส้นฟรีไม่อั้น ก็เลยมาลอง ราคาถ้าจำไม่ผิด 599 บาท เสิร์ฟหม้อไฟขนาดสองคน ซุปเข้มข้นถึงเครื่องแบบเกาหลีแท้ๆ มีเครื่องแน่นๆ ทั้ง Spam แฮม เกี๊ยวหมู ไส้กรอก ชีส เต้าหู้ เส้นราเมียน เต็มหม้อ อร่อย ทานเกือบไม่หมด นอกจากนี้ลองสั่งข้าวยำเกาหลีมากินก็รสชาติดีเช่นกัน ที่สำคัญได้เครื่องเคียงเติมไม่อั้นเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
สามารถเลือกชิ้นส่วนหมูที่ต้องการรับประทานได้เลย จะมีทั้งแบบหมักซอสและไม่หมัก ส่วนที่เลือกกินคือสันคอและสามชั้น จะมีพนักงานมาคอยย่างให้ เราก็คือรอทานอย่างเดียวเลย คุณภาพหมูโอเค สามชั้นย่างอร่อยเลย ตามสไตล์หมูย่างเกาหลีอ่า ไข่ตุ๋นได้เยอะ รสชาติเข้าใจง่าย ส่วนกิมจิ 7 นาที ก็ถือว่าโอเค กินกับข้าวใส่สาหร่าย ก็ถือว่าได้อยู่ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialist ราคา : 3/5 คุณภาพ : 4/...อ่านต่อ
ร้านปิ้งย่างบริการดีแต่รสชาติเนื้อย่างธรรมดา แต่เครื่องเคียงเด็ด
ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังในMega bangna ซึ่งจุดเด่นคือ ราคาไม่แพง และ มีบริการย่างให้ ผมสั่งชุดbirth day ราคา 1100 กว่าๆมากินกับพี่สาวเพราะวันนี้เป็นวันเกิดของเขาพอดี เครื่องเคียงของเขาอร่อยมาก โดยเฉพาะมันบด และที่สำคัญเติมได้ไม่อั้นๆๆๆๆ แต่ด้านหมู คือธรรมดาแถมนํ้าจิ้มรสกว๊านหวาน ซุปกิมจิ ก็รสเหมือนแกงส้ม สรุป ไม่ได้อร่อยมากแต่มีบริการที่ดี เอาไป 4 ดาวนะดูเพิ่มเติม
ชอบหมูสามชั้นซีอิ้ว
ข้าวปั้น DIY กับหมูสามชั้นซีอิ้วเกาหลี กินกับเครื่องเคียงและใบงา ดีงามมาก รามยอน ไม่ต้องสั่ง เพราะรสชาติเหมือนทำกินเองที่บ้านเป๊ะ บรรยากาศร้าน ธรรมดา นั่งโต๊ะที่มีพนักพิง ออกร้อนกว่าแถวด้านหน้า ร้านนี้พนักงานเขาย่างให้นะ ดีงามดูเพิ่มเติม
อร่อย เครื่องเคียงเติมไม่อั้น
ปิ้งย่างเกาหลีที่มีพนักงานบริการย่างให้ทาน แราแค่นั่งรอทาน รสชาติหมูดีงามมาก เข้มข้น นุ่ม ย่างมาพอดีสุดๆ เครื่องเคียงเติมได้ตลอด จะกี่รอบก็ได้ ติดใจสุดคงเป็นมันบด ซุปกิมจิ 7 นาที เราเฉยๆ ไม่ได้ว้าว 07/10 ชอบยอลทัน บลุโกกิ รสเผ็ด อร่อยยยย 10/10 ไม่ต้อจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยยยย ดีงามมากกก ส่วนไส้ย่าง ไส้นุ่ม ไม่ค่อยมีกลิ่น 08/10 พนักงานแอบหน้าบูดไปหน่อย ><ดูเพิ่มเติม