- รีวิว ถุงทองครัวไทย สวนพลูซอย8

ร้านนี้เรากินประจำ อร่อย ราคาไม่แพง แต่บางครั้งอาหารจะออกค่อนข้างช้านิดนึงเพราะเข้าใจว่าทางร้านมีส่งเดลิเวอรี่ด้วย เลยต้องรอตามคิว ร้านนี้เปิดตั้งแต่เช้าถึงดึกมีลูกค้าเยอะค่ะทั้งคนไทยและต่างชาติเลย เรากินร้านนี้ตั้งแต่เป็นร้านเล็กๆมีแค่โต๊ะด้านนอก จนตอนนี้ได้ขยายข้างในเป็นห้องแอร์มีโต๊ะนั่งเย็นๆไม่แออัด แถมเมนูอาหารตามสั่งมีให้เลือกเยอะราคาไม่แพงด้วย

อาหารตามสั่ง
ถุงทองครัวไทย ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆในซอยสวนพลู8 ร้านนี้เห็นใน Get มาสักพัก หาในวงในก็ยังไม่มีใครเขียน เลยลองไปค้าหาชื่อในเฟซก็ดูน่าจะโอเค จึงกดสั่งมาลองดูสักครั้ง ข้าวราดพริกแกงหมูกรอบ+ไข่เจียว แรกๆที่ได้รับมา กลิ่นไข่คาวมาก ปกติถ้าได้กลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ก็จะรู้สึกไม่โอเคเท่าไหร่ แต่พอได้ลองทานกลิ่นมันก็ไม่คาวเหมือนตอนแรก พริกแกงหมูกรอบ สีแดงเหมือนน้ำพริกเผา เป็นรสชาติที่ไม่ถูกปาก หมูกรอบส่...อ่านต่อ
อร่อยปริมาณดีราคาพอใช้
รสชาติอาหารอร่อยพอใช้ได้ ราคาอาหารและปริมาณพอใช้ได้ สั่งกระเพราปูอัดราดข้าว เหมือนได้กินปูอัดชิ้นปกติ 3 ชิ้นที่ถูกตัดแบ่งให้พอดูมีปริมาณ รสชาติปกติ และผัดผริกเผาหมูกรอบ หมูกรอบชิ้นจิ๋วมาก รสชาติพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม