3.5

รีวิว Hello Yogurt BWELL Foodmall รพ.จุฬาลงกรณ์

Bigbellynomnom
81k4.4k
ไอศกรีมโยเกิร์ต ไม่มีน้ำตาล

Hello Yoghurt สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ตั้งอยู่ในศูนย์อาหาร BWELL ไอศกรีมโยเกิร์ตร้านประจำ วัตถุดิบตามธรรมชาติไม่มีการเติมน้ำตาล อร่อยแบบไม่รู้สึกผิด เนื้อเนียนนุ่ม หอมกลิ่นโยเกิร์ต ราคาไม่แพง เวลาเปิดให้บริการ 8.00 - 20.00 น. #WongnaiSongkran2025

Grandto
19 พ.ค. 2021
เราชอบโฟรโย่เจ้านี้ แต่เราไม่ค่อยโอกับสาขานี้

Frozen Yogurt อีกร้านที่เราชอบกิน พอได้ไป รพ.จุฬาฯ เลยต้องขอแวะสักหน่อย รสชาติออริจินัลคือที่หนึ่ง ถ้ารองลงมาคงเป็นชาร์โคล ... ราคาไม่นับตามน้ำหนักนะคะ แต่เค้าจะมีไซส์ให้เลือก topping ได้ตามไซส์ ส่วนเพิ่มเติมก็คิดเพิ่มได้ เพราะฉะนั้นอยากเติมอะไรได้เต็มที่ค่ะ แต่ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบการบริการเท่าไหร่ พนักงานไม่ยิ้มเลยสักนิด ถามอะไรก็ตอบแบบห้วนๆ อาจจะเพราะคนเยอะ แล้วเราไปก็บ่ายค่อนเย็นแล้ว คงจะเ...อ่านต่อ

Coke_Somchai
12 มิ.ย. 2020
Yogurt เบาๆในรพ.จุฬา​ลงกรณ์​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HELLO TO GO

HELLO YOGURT เคลมว่าน้ำตาลน้อย​ แคลอรี​ต่ำจึงสามารถทานได้โดย​ HAPPY​ NOT GUILTY ตอนนี้​มีหลายสาขา​ ที่สั่งมาทานวันนี้เป็น​แบบสั่งกลับบ้าน​ HELLO TO GO ซึ่ง​รสชาติก็โอเคเหมือน​ทานที่ร้านตามที่โฆษณา​จริงๆ​ ก็​นับ​เป็น​ขนมที่ไม่ทำร้ายสุขภาพ​อีกหนึ่งเมนู​ดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20k
20 ม.ค. 2020
ร้าน Soft Serve โยเกิร์ตที่เปรี้ยวไม่มากแต่มันนมดี ทอปปิ้งเยอะ ราคาแพงนิดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Soft Serve Yoghurt

ร้าน Hello Yoghurt สาขารพ.จุฬา ตั้งอยู่ในศูนย์อาหาร BWELL เปิดทุกวันตั้งแต่เช้าถึงทุ่มกว่าๆ เมนูเป็นไอศกรีมซอฟเสิร์ฟโยเกิร์ตรสต่างๆ ราคาเริ่มที่ 49 บาท เพิ่มทอปปิ้งได้ตามขนาดถ้วย มาวันนี้ลองไป 1 อย่าง ต้องซื้อกลับไปนั่งทานเท่านั้น ราดน้ำผึ้งได้ฟรี - ถ้วยใหญ่ 139 บาท เลือกไอศกรีมได้สามรส เลือกทอปปิ้งได้ 3 อย่าง ทุกรสมีความเหนียวพอกัน ละลายช้า หวานกำลังดีทุกรส *รสชาร์โคล เนื้อไอศกรีมจะมีชาร์โคลเป...อ่านต่อ

ถ้วยใหญ่เลือกได้ 3 รส ทอปปิ้ง 3 อย่างไอศกรีมรสชาติทำมากำลังดีหน้าร้านสาขานี้

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok