- หน้าแรก
/
- รีวิว Somersault Coffee Roaster - พระราม3 Int Intersects พระราม3 Int Intersects

รีวิว Somersault Coffee Roaster - พระราม3 Int Intersects พระราม3 Int Intersects
ร้านกาแฟและเบเกิ้ลใน int intersect พระราม 3
Liquid Objects Coffee&Bagles เป็นคาเฟ่เท่ๆในโครงการ int intersect พระราม 3 ค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ด้านหน้าทางเข้า โดดเด่นด้วยสีดำตัดด้วยลายเส้นสีเขียวสะดุดตา ด้านในถึงจะใช้สีโทนเข้มแต่ไม่มืดทึบ เพราะมีกระจกใสบานใหญ่ช่วยให้แสงส่องเข้ามาได้ค่ะ เมนูจะมีเครื่องดื่มกับเบเกอรี่ โดยเครื่องดื่มมีทั้งกาแฟและไม่กาแฟ โดยกาแฟมีให้เลือกหลายแบบพร้อมเมล็ดหลายตัว ไม่กาแฟก็มีชา ชอคโกแลต น้ำผลไม้ โซดาผลไม้ ส่วนเบเกอรี่ที่แนะนำจะเป็นเบเกิ้ลรสต่างๆ ซึ่งสามารถเลือกทานได้ทั้งแบบธรรมดาและแบบมีไส้ นอกจากเบเกิ้ลก็มีครัวซองต์ สโคน และเค้กอีกเล็กน้อยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Hot Dark Chocolate ดาร์คชอคโกแลตร้อน มีลาเต้อาร์ตเพิ่มความสวยงาม รสชาติคนทานบอกว่าเข้มข้นใช้ได้ สั่งหวานปกติก็ไม่หวานจัด ขมพอประมาณ น่าจะถูกใจคนชอบชอคเข้มหน่อยค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
อีกร้านกาแฟดีๆ Somersault Int พระราม3
#Summersault ร้านกาแฟดีๆ อีกที่ ณ Int พระราม3 มีวิธีชงกาแฟหลายแบบทั้งแบบดริป, Slow bar, Pour over สั่งอเมริกาโน่ คั่วกลาง เมล็ดกาแฟหอมกรุ่น กาแฟไม่ติดเปรี้ยวใช้ได้เลย ร้านบรรยากาศอาทๆ คอกาแฟน่าจะชอบ ขนมครัวซองต์มีให้เลือกสั่งทานคู่กาแฟดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟพระราม3
ร้านกาแฟในโครงการของคอมมูนิตี้มอล์ สามารถจอดรถด้านหน้าหรืออข้ามาจอดในโครงการได้เลยมีที่จอดรถในร่ม กาแฟสเปเชียลตี้ ตัวเดอร์ตี้ใช้เวลาหน่อย หอมนมที่ใส่มากาแฟหอมแบบไม่เข้มมากละมุนไปกับนม ตัวร้านเป็นอาคารแยกมาจากตึก สามารถนั่งในร้านหรือด้านนอกร้านได้ดูเพิ่มเติม
แวะดื่มกาแฟร้านโปรด
เป็นร้านที่เรียกว่าประจำของประจำที่สุดแล้วครับ คือถูกใจร้านนี้มาตลอด และเป็นร้านที่ชอบสุดแถวบ้านละครับ วันนี้สั่งเป็น Ice Americano โดยเลือก Blend ประจำอย่าง Somersault Blend คือชอบความ Balance floral กับความเข้มที่ลงตัวแบบสุดๆ กรือถ้าใครสาย Dripทางร้านมีเมล็ดให้เลือกหลากหลายเลยครับ สาขานี้จอดรถสะดวกมากครับ ใครแค่มาซื้อ Takeaway จอดด้านหน้าโครงการได้เลยครับ แต่ใครเตรียมนั่งยาวๆ ชิวๆ แนะนำจอดด...อ่านต่อ
ดื่มกาแฟสักแก้วกับร้านโทนสีเขียว
ร้านนี้เป็นคาเฟ่อยู่หน้าโครงการ int intersect พระราม 3 ค่ะ ใช้โทนสีเขียวเข้มกับสีดำตัดกันดูสะดุดตาดีค่ะ - Dirty มีความนัวของนมและกาแฟที่เข้ากัน ได้รสขมและได้ความมันๆของนมที่เข้มข้น คือดี - Espresso Tonic กาแฟที่ผสมความเปรี้ยวหวานซ่า ได้ความขมและความสดชื่นซ่าๆ ดื่มยามบ่ายนี่ดีสุดๆเลยค่ะ เป็นอีกร้านที่เราว่าเค้าทำกาแฟได้ดีนะ แต่แอบไกลบ้านเราไปหน่อยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
เจอร้านนี้ในงาน Thailand coffee fest 2021 เลยตามมา
เจอร้าน Liquid Objects Coffee & Bagels เลยตามมาลองที่ร้าน ร้านอยู่ใน Int Rama 3 ขับรถเข้ามาเห็นร้านเลย Barista Breakfast Set เลือกกาแฟได้2ตัว อีกแก้วเป็นน้ำเปล่า 120 ฿ L.O. Latte 100 ฿ ที่ร้านจะไม่ได้ใส่ไซรัปเลย L.O. Lamonade Tea 120฿ L.O. Long Black 110฿ Chill pill iced 110฿ Lemon square 75฿ Croissant Almond 125฿ Scone 50฿ Cranberry scone 60฿ กาแฟราคาไม่แรง เบเกอรี่ ใช้ได้ดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ





















































