4.3

รีวิว Bangkok Banjom เอกมัย

AAOR
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
จาจังมยอนที่อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จาจังเมี่ยน, 짬뽕 จัมปง, ทังซูยุก, กันพุงกี

เป็นร้านจาจังมยอนที่ทำถึง อาหารร้านนี้รสชาติอร่อย ให้เยอะสมราคา ชอบมาก ๆ ดูรีวิวเค้าบอกว่าเป็นร้านขวัญใจชาวเกาหลีในไทย รสชาติเหมือนกินที่เกาหลี และอร่อยมาก ๆ จริง ๆ เสียดายมาก ๆ สาขา the circel ปิดลงแล้วคงหากินลำบากแล้วทีนี้

Littaaa
2k2.2k16.8k
7 มี.ค. 2024
Home cooked Korean food

ร้านอาหารเกาหลี homemade style อาหารบ้านๆ อาหารโฮมมี่ไม่มีผงชูรส ร้านตกแต่งแบบ เรียบง่ายขั้นสุด อารมณ์เหมือนโรงอาหารโรงเรียนเกาหลี เป็นยาวไม้ยาว รอบร้านเป็นกระจกใส อาหาร portion ใหญ่มากนะคะ เราไปกัน 20 คน สั่งมาอย่างอย่างมากๆ แต่กินไม่หมดเลยค่ะ หนักคาร์บ หนักแป้งมาก 🤣 มันดู (เกี๊ยวนึ่ง) อร่อยค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบซุปหม้อใหญ่เพราะคิดว่าตัดกำลังแล้วก็แอบจืดไปหน่อยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

LookplA
19 ก.ย. 2023
จาจังมยอนรสชาติดี

อาหารเกาหลีอีกร้านที่อยากให้มาลอง จาจังมยอน งานดีค่ะ แต่ใครไม่ชอบเส้น สั่งแบบแอดก็ได้ มีพวก จัมปงอีกที่น่าไปลองจ้า •พกกุมบับ 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 240 บาท -ซอสมีความหวานนิดๆเพิ่มเข้ามาก็โอเคนะ -ข้าวผัดใช้กุ้งเล็กแบบนี้ชอบนะ มันเข้ากับข้าวผัดดี รสชาติกลางๆไว้ทานกับซอสจาจัง -โดยรวมจานนี้ดีค่ะ -กิมจิรสชาติจัดขึ้นอมเปรี้ยว หัวไชเท้าหวานๆอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

TastewithP
6 ส.ค. 2023
อร่อยทุกเมนูจริงๆ

• Bangkok Banjom • #เอกมัย #กรุงเทพ ร้านอาหารเกาหลีเล็กๆในตึก The Horizon อร่อยทุกจาน จาจางเมี่ยน ที่มีคนบอกว่าอร่อยสุดๆ คือจริง เส้นนุ่มเด้ง ซอสชุ่มทั่ว ทังซูยุก หมูทอดเปรี้ยวหวาน กรอบนอกนิดๆ นุ่มใน ซอสอร่อย จัมปง รสชาติดี เผ็ดๆ เลือกแบบใส่วุ้นเส้นแก้ว มันดุแบบทอด ไส้อร่อย แป้งหนากำลังดีแต่กรอบๆ อร่อยอ่า สรุปว่าอร่อย ต้องไปซ้ำ จอดในตึก แสตมป์บัตรจอดฟรี2ชม.ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
4.3k5.5k57k
16 มี.ค. 2023
จาจังเมี่ยนอร่อย

อีกหนึ่งร้านที่ต้องคิดถึง เวลาอยากกินจาจังเมี่ยน ปริมาณต่อชามคือเยอะมาก แต่ก็ไม่แปลกนะเพราะเห็นหลายร้านก็ให้เยอะประมาณนี้เหมือนกัน เอามาแบ่งทานกัน กินคนเดียวไม่ไหว โดยรวมชอบนะ อร่อยดีเลย เส้นเหนียวนุ่ม ราดซอสเข้มข้นรสกลมกล่อมกินเพลิน ไม่รู้สึกเลี่ยน มี side dish กิมจิกับผักดองมาให้ด้วยดูเพิ่มเติม

Rachi zhang
14 ม.ค. 2023
อีกหนึ่งร้านจาจังมยอนอร่อยๆในไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จาจังมยอน

อีกร้านที่ฮิตในเกาหลีมากๆ รู้สึกว่าที่เกาหลี จะชื่อร้านว่า Hongkong Banjom มีหลายสาขามากๆๆในโซล เรียกว่าไปย่านไหน ก็ต้องเจอร้านนี้ พอมาเปิดในไทย ใช้ชื่อว่า Bangkok Banjom อยู่ตรงเอกมัย ขนาดหัวหน้าฮงมาไทย ยังแวะไปกินเลยค่ะ เราสั่งเดลิเวอรี่มา ทางร้านแพ็คมาอย่างดีเลย ปริมาณต่อชามคือเยอะมาก เส้นเหนียวนุ่ม ซอสเข้มข้น อร่อยดีค่ะ ไม่ต่างจากที่กินที่เกาหลีเลยค่ะ แต่ให้เครื่องเคียงมาน้อยไปหน่อย สั่ง...อ่านต่อ