- รีวิว ขาหมูขั้นเทพสาขาแรกต้นตำรับ สาขาแรกต้นตำรับ(ย้ายจากตองแปด)

อร่อยงจริงๆ ไม่ใช่แค่ขาหมู แต่เทพทุกอย่าง
นอกจากข้าวขาหมูขั้นเทพรสเด็ดแล้ว เมนูอื่นๆ ก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน ขอแนะนำ เช่น กะเพราะหมู ง่ายๆ ลองดูซิ รสชาติดีกว่าร้านตามสั่งทั่วไป แถวน้ำซุปร้อนๆ มาให้ซดคล่องคอ ที่จอดรถสะดวกสบายทั้งในตลาด และริมถนนรื่นรมย์

ร้านข้าวขาหมูขึ้นชื่อ
มีโอกาสมาขอนแก่นแวะตลาดตองแปด อยู่แถวถนนรื่นรมย์หาง่ายมีที่จอดรถแต่จอดค่อนข้างลำบากนิดนึงสำหรับรถคันใหญ่ค่ะ เมนูหลากหลายพอควรมีข้าวขาหมูกระเพรา คากิ และตามสั่งต่างๆลูกค้าเยอะพอควร รสชาติใช้ได้ค่ะ อาหารออกเร็ว รอไม่นาน นอกจากนี้ยังมีร้านอื่นๆอีกใกล้ๆกันแนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อย เมนูเยอะดี ราคาไม่แพง
ร้านอยู่ในตลาดตองแปด มีที่จอดรถบริการ ที่นั่งเยอะดี เมนูที่เกี่ยวกับขาหมูเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นข้าวขาหมู กะเพราขาหมู หรือลาบขาหมู เมนูเริ่มต้นที่ 40 บาท มีน้ำเปล่าให้บริการตัวเอง อาหารรอไม่นาน สามารถสั่งกลับบ้านได้ด้วยดูเพิ่มเติม
ขาหมู อู๊ดๆ
ร้านนี้มีอาหารตามสั่งด้วยนะ นอกจากขาหมู รสชาดถือว่าใช้ได้ เราสั่งไม่มันไม่หนังเพิ่มไข่ราคา 50 บาท เนื้อหมูอร่อยค่ะ แต่เราไม่ค่อยชอบน้ำจิ้มเท่าไหร่ ไม่แซ่บ มีโต๊ะให้หนั่งเยอะค่ะ มีหลายๆร้านใกล้กัน ของกืนเยอะดีค่ะ แต่ปิดไวไปหน่อย รีบไปกินก่อน 2 ทุ่มกันนะดูเพิ่มเติม
อาหารหมูๆ หลากหลาย
ปกติถ้าแวะเข้ามาที่ศูนย์อาหารตลาดตองแปดก็จะต้องแวะมาที่ร้านขาหมู ขั้นเทพร้านนี้ เพราะชอบที่รสชาติ และการที่เค้าเอาขาหมูพะโล้มาทำเป็นอาหารจานเดียวอีกหลายๆอย่าง นอกจากนี้ยังมีข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบอีก ซึ่งรสชาติจะเป็นอย่างไรนั้น ยังตอบไม่ได้เพราะยังไปไม่ถึงสักที คราวนี้ก็เช่นกัน ตัดใจไม่สั่งข้าวขาหมูแล้ว แต่เปลี่ยนเป็นข้าวกะเพราหมูสับ พร้อมด้วยไข่พะโล้ ได้มาแล้ว กลิ่นหอมฉุย ราชาติจัดจ้าน เป็ดร้อ...อ่านต่อ
ขาหมูขั้นเทพ เป็นต่อและพอใจ!
ตลาดตองแปดนี่ของกินเยอะพอควรเลย คนก็เยอะแต่เช้าเลยนี่ขนาดมาแต่เช้าของวันเสาร์นะ มองดูรอบๆแล้วร้านที่มีลูกค้ารุมสั่งมากที่สุดก็น่าจะเป็นร้านนี้แหละ ขาหมูขั้นเทพ เป็นต่อและพอใจ!มากกกก.. ดูขาหมูพะโล้ที่โชว์อยู่ในหม้อต้มก็ดูแล้วน่ากินมาก เอาหล่ะเดี๋ยวมาลุ้นกันตรงรสชาติ.. ข้าวขาหมูเนื้อหนังธรรมดา ราคา 40 บาท โอ้ว.. ให้เยอะดี แถมอร่อยอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยทำไมคนเยอะดูเพิ่มเติม