- รีวิว ครัวชั้นสี่ (ตึกC2) เพื่อนกิน By ไอ้ที่รัก

19 เม.ย. 2020
เหมือนมีเเต่นมกับใข่มุกจืดมากไม่มีรถหวานเลยมีเเก้วที่เรากินอ่ะเหมือนเเก้วอื่นมาสีขาวมีเเต่ใข่มุกคนส่งบริการดี

4 เม.ย. 2020
วันนี้สั่งมารวม3 แก้ว สงสัยทำไมน้ำในแก้วมันไม่เต็มแก้วมันพร่องทั้ง3 แก้ว ไม่ทราบว่าลดปริมาณหรือยังไงคะ
3 เม.ย. 2020
ชานมโนบิ อร่อยอยู่แล้วไม่ต้องพูดเยอะ28 พ.ย. 2019
เรื่องจากร้านเพิ่งเปิด สั่งผ่านทาง wongnai รับแจ้งจากทาง lineman ว่าลูกค้าเยอะ และมีพนักงานน้อย จึงส่งสินค้าช้าหน่อย
ต้องขออภัยคุณลูกค้าเป็นอย่างสูง ทางร้านจะพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณที่อุดหนุน โอกาศหน้าเรียนเชิญใช้บริการใหม่นะคะ ☺️