- รีวิว TAPSTER Craft Beer & Bar

18 ก.พ. 2020
เบียร์เยอะมากๆ การบริการดี
คาร์ฟเบียร์ดีๆเพียบเลย มีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่เเพง การบริการดีมากๆ เป็นกันเอง แนะนำเบียร์ได้น่าสนใจ เหมือนรู้จักกับทุกอย่างในเรื่องที่ตนเองขาย ร้านไม่ใหญ่มาก เปิดเพลงดี ดึกๆมีดนตรีสดให้ฟัง บรรยากาศรวมๆดีมากๆดูเพิ่มเติม
23 พ.ค. 2019
บรรยากาศดีๆ กับเบียร์ที่มีเอกลักษณ์ลงตัว
มาราชบุรีครั้งนี้ตระเวนหาร้านนั่ง บังเอิญมาเจอร้านนี้ เป็นอีกร้านที่บรรยากาศดี มีเบียร์นอกให้เลือกหลากหลาย มีดนตรีเล่นให้ฟังเพลินๆ บริการเอาใจใส่ลูกค้าดี ใครชอบความมีเอกลักษณ์เป็นอีกร้านที่สามารถมาผ่อนคลายได้ดูเพิ่มเติม
7 ก.ย. 2020
มีเบียร์และเครื่องดื่มหลากหลาย
ชอบเบียร์ on tap มากค่ะ ไปแต่ละครั้งก็จะลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆ พี่ที่เค้าท์เตอร์น่ารักคุยสนุกและเป็นกันเองดีค่ะ ดนตรีสดก็มีหลากหลายสไตล์ ร้องดีด้วยค่ะ ทำให้บรรยากาศเหมาะกับการนั่งชิล คุยกับเพื่อนสนุกสนานดูเพิ่มเติม