- รีวิว Taksika cake โรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน

22 ม.ค. 2022
เปี๊ยะปัง ขนมเปี๊ยะไส้แน่น มีให้เลือกหลากรสชาติ
เจอร้าน เปี๊ยะปัง มาออกบูทในงานที่เซนทรัลเวิล์ด เห็นหน้าตาน่าสนใจ มีขนมเปี๊ยะให้เลือกหลากหลายไส้ทั้งแบบธรรมดาและเปี๊ยะลาวา และนอกจากขนมเปี๊ยะก็มีเค้กหลากรสชาติให้เลือกซื้อด้วยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # เราซื้อขนมเปี๊ยะธรรมดา ราคาลูกละ 13 บาท แต่มีโปรโมชั่น 8 ลูก 100 บาท ก็เลยซื้อ 8 ลูกค่ะ ไส้ที่เลือกจะมี ไส้ถั่วไข่เค็ม, ไส้ฟักไข่เค็ม, ชาโคลชอคชิป รสชาติโดยรวมก็โอเคนะคะ แป้งไม่หนา ไส้เนียนแน่นไม่หวานจ...อ่านต่อ

Little MermaidThe Emquatierร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน