รีวิว Amari Hua Hin

Khun PJ
1 มิ.ย. 2023
อมารี หัวหิน ที่พักเงียบสงบ บรรยากาศดี
ประเภทห้องพัก: Deluxe club pool view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
ครอบครัวที่มีเด็ก

รีสอร์ทตั้งอยู่เกือบถึงเขาตะเกียบ ขับตรงเข้าไป อยู่ซ้ายมือ ป้ายชื่อชัดเจน มีที่จอดรถเยอะ บรรยากาศดี ไปไหนมาไหนสะดวกค่ะ มีร้านขายยาและร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท รีสอร์ทไม่ติดทะเล แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบ สระน้ำใหญ่กว้าง เป็นจุดขายหลักก็ว่าได้ ขาดก็แต่ สไลเดอร์ ถ้ามีน่าจะดีไม่น้อย บริเวณริมสระน้ำจะมีเก้าอี้อาบแดดพร้อมร่มแดงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเครืออมารี เป็นที่คุ้นเคยกัน มีบาร์ริมสระไว้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มด้วย ใกล้ๆ ริมสระน้ำ จะเป็นในส่วนของ Breeze Spa เป็นแบรนด์สปาที่เกือบทุกโรงแรมในเครืออมารี จะใช้เป็นแบรนด์นี้ทั้งหมด ครั้งนี้ไป ไม่ได้ใช้บริการค่ะ ส่วนฟิตเนสจะอยู่ด้านหลังสปาค่ะ ทริปนี้ได้เข้าพักห้อง Club deluxe ทางรีสอร์ทได้ upgrade เป็น Club deluxe pool view ค่ะ และได้ไปใช้บริการที่คลับฯ ซึ่งเวลาปิด 19.00น. เร็วมาก อาหารว่าง น้อยมาก แต่พนักงานให้บริการดีมากค่ะ วันที่เข้าพัก Kid Club ย้ายไปอยู่ตึกด้านหน้าของรีสอร์ท พนักงานแจเวว่ามีการปรับปรุง Kid Club จึงย้ายของเล่นมาอาคารด้านนอก ซึ่งมีของเล่นพอสมควร ให้เดก็เล่นคลายเหงาได้เวลาเปิดปิด จันทร์-ศุกร์ 10:00-19:00 น. และเสาร์-อาทิตย์ 8:00-19:00 น. อาหารเช้าจะเริ่มตั้งแต่ 6.30-10.30 น. ชอบแกงจืดมะระหมูสับ อร่อยค่ะ ห้องอาหารตกแต่งสวย ด้วยโคมไฟ สวยงามค่ะ ไม่ได้ไปใช้บริการที่ Shoreline Beach Club บีชคลับริมทะเลของทางรีสอร์ท ที่หลายๆคนบอกว่า ช่วงเย็นๆ บรรยากาศริมทะเลดีมาก เสียดายค่ะ สรุป ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี พนักงานให้บริการดีมาก เหมาะกับการพักผ่อน ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีกค่ะ

สระว่ายน้ำ/ชายหาด
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ

p_pun555
29 ต.ค. 2024
รีวิว อมารี หัวหิน โรงแรม 4⭐️ หัวหิน

โรงแรมอมารี หัวหิน เป็นที่ที่เราพักบ่อยมากๆ คิดถึงที่พักหัวหิน คิดถึงอมารี อันดับแรกๆ เพราะความสะดวกสบาย การบริการ และอื่นๆ
อาหารตอนเช้าคือจัดใหญ่ จัดเยอะสุดๆ มีรายการหลายอย่าง
สระว่ายน้ำเป็นบ่อเกลือ และมีกิจกรรมต่างให้ออกกำลังกายด้วยไม่ว่าจะเป็นปิงปอง เดิน วิ่ง ฟิตเนสดูเพิ่มเติม

Arisayui
20 พ.ย. 2023
ห้องพักดี กว้าง อาหารเช้าหลากหลาย โรงแรมไม่ไกลจากทะเล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2023
เพื่อน

โรงแรม Amari Huahin เป็นโรงแรม 4 ดาว พนักงานบริการดียิ้มแย้มทุกคน ตัวห้องค่อนข้างกว้าง ห้องน้ำแยกโซนชัดเจนและกว้างมากๆ เตียงและหมอนนุ่มมากนอนสบาย อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องจัดสัมมนา ห้องอาหารและบาร์ อาหารเช้ามีทั้งอาหารไทยและอาหาาฝรั่ง มีให้เลือกหลากหลายพอสมควร รสชาตพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Pang
4 พ.ค. 2023
พาคุณแม่มาฉลองวันเกิด
ครอบครัว

วันนี้ขอมารีวิวโรงแรมอมรี หัวหินสักหน่อย เราได้ราคาดีถูกมาก 2,500 บาท รวมอาหารเช้า เราจึงพาคุณแม่ไปฉลองวันเกิด ซึ่งทางโรงแรมไม่มีการตกแต่งห้องพักให้ แต่ทางโรงแรมมีร้านลูกโป่งแนะนำให้ เราก็เลยติดต่อจองลูกโป่งแล้วให้ไปจัดห้องพักให้ที่อมรี ราคาค่าตกแต่งก็ไม่แพง คุณแม่เปิดห้องไปก็ว้าวมาก ทางอมรีจัดเค้กไว้ใน 1 ก้อน พอกรุบกริบ ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย แต่เสียดายที่ห้องพักไม่ติดทะเล แต่ถ้าใครไม่ซีเรี...อ่านต่อ

BlissfulBabe
24 พ.ค. 2022
ห้องพักกว้าง พักสบาย บริการดี อาหารเช้าอร่อยแบบจัดเต็ม เดินไปทะเลไม่ไกล
ประเภทห้องพัก: one bed suite ocean view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
คู่รัก

เที่ยวหัวหิน ไม่ไกล กทม. พักผ่อนสบาย ชิลๆ ห้องใหม่ สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ อาหารอร่อย บรรยากาศดีที่... 🌟โรงแรมอมารี หัวหิน แพ็คเกจสุดคุ้ม 𝑶𝒏𝒆 𝑩𝒆𝒅𝒓𝒐𝒐𝒎 𝑺𝒖𝒊𝒕𝒆 ✨ ราคาเริ่มต้นคืนละ 5,999 บาท/คืน  🌟ห้องกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน มีห้องนั่งเล่น โต๊ะทำงาน โต๊ะนั่งเล่นริมระเบียง (มีระเบียงทั้งโซนห้องนอน และ โซนห้องนั่งเล่น...) พร้อมโทรทัศน์ 2 ห้อง ตู้เย็น พร้อม น้ำดื่ม ขนม และมินิบาร์ ห้อ...อ่านต่อ

Rachi zhang
16.2k1.4k9k
18 ก.ค. 2022
Amari Huahin โรงแรมสำหรับครอบครัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ครอบครัว

อมารีหัวหิน เราว่าเป็นหนึ่งตัวเลือกของโรงแรมในหัวหิน วำหรับครอบครัวเลยนะคะ ห้องเล็กสุด ราคาไม่แรงเกินไป เราไปคืนวันเสาร์ประมาณ 3600-4000 บาท แล้วแต่ช่วงเดือนที่เราไป ห้องเล็กสุด ไม่มีอ่างอาบน้ำให้ค่ะ แต่ห้องก็กว้างโอเคเลย มีโซฟาใหญ่ นั่งสบาย และที่ชอบมากๆ คือหมอนนุ่มแน่น นอนไม่ปวดคอ หลับสนิทมากๆค่ะ พวกครีมอาบน้ำ มีให้เป็นของ Breeze Spa หอมดีค่ะ โรงแรมไม่ติดทะเลซะทีเดียว แต่มีห้องอาหาร Shore...อ่านต่อ