- รีวิว ลาบขอนแก่น พระพุทธบาท

#ร้านอาหารอีสานเจ้าเด็ด ฝีมือไม่ธรรมดาติดใจสุดๆ ใช้เวลาไม่นาน ทีเด็ดของร้านเผ็ดเผ็ดคือ ใช้วัตถุดิบดี ทำเองแทบทุกอย่าง และใส่เครื่องลงมาแบบจัดเต็ม ปริมาณต่อจานคือเยอะมาก นี่ขนาดสั่งมาแค่ 3 จาน สำหรับทาน 2 คน ยังเหลือเกินครึ่ง พวกเมนูส้มตำถ้าระบุแบบเผ็ดมาตรฐานคือ เผ็ดสุดๆๆ ถ้าไม่แน่ใจให้ระบุจำนวนพริกไปเลยหรือสั่งเผ็ดน้อย น่าจะดีกว่าดูเพิ่มเติม
สายแซ่บ😋 ต้องมาร้านนี้เลย ลาบขอนแก่น มาก่อน3โมง วันธรรมดา 😆😆😆 -ซุปหน่อไม้ ค่อนข้างเค็มไปสำหรับเราลวกมาได้ดี -หมูตกครก อร่อยมาก กลมกล่อม หมูชิ้นใหญ่ ขนาดกำลังดี ไม่มันเกิน ไม่เนื้อเกิน ไม่แข็ง อร่อยมากมาย แนะนำ -ต้มแซ่บหมูสับข้าวคั่ว เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเลย แนะนำให้สั่ง นัวมากจริงๆ เหลอแป๊บซดหมดถ้วย 🤤ดูเพิ่มเติม
นึกถึงอาหารอีสานรสเด็ด คงไม่พลาดร้านนี้ คิวยาวแค่ไหนก้อรอได้จริงๆค่ะ เมนูเพียบ น่ากินทุกเมนูค่ะ แต่เมนูที่เราไม่เคยพลาดคือ ตำโคราช เส้นเล็กชุ่มไปด้วยน้ำปลาร้ารสแซ่บ แค่พูดก้อน้ำลายสอแล้วค่ะ ไหนจะเมนู ต้มต่างๆ เรสเด็ด คือเว่อร์ดูเพิ่มเติม
ค้นพบเมนูสุดว๊าวล่าสุด คือ ซอยจุ๊ รสชาติเหมือนน้ำตกหมู แต่เป็นเนื้อดิบ รสข้าวคั่วหอมๆ สั่งแกงอ่อมซดเป็นน้ำซุปร้อนๆ กินแกล้มกับข้าวเหนียว โดนมากค่ะ มาร้านนี้ไม่เคยผิดหวัง ถูกและดี คนเยอะตลอด ขายดีสุดๆดูเพิ่มเติม