รีวิว กาแฟวัดใจ วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง นนทบุรี (หลวงพ่อปัญญา)

moeipybara
24 ต.ค. 2023
กาแฟกลิ่นดี นมก็นัว ร้านน่านั่งค่ะ

☕️ americano ร้อน (45 บาท) - อเมริกาโนคือน้ำร้อนผสมเอสเพรสโซ สำหรับร้านนี้กาแฟถือว่าหอมใช้ได้เลย ดื่มแล้วรู้สึกตื่นตัวดีค่ะ 🥛 ชานมไข่มุก - ทำออกมาได้ไม่หวานจนเกินไป จะเน้นไปที่ความมันของนมมากกว่า ทำให้ดื่มแล้วรู้สึกนัวๆและกลมกล่อมค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านนี้จะอยู่ด้านใต้อาคารจอดรถยนต์ของวัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง นนทบุรี (หลวงพ่อปัญญา) ซึ่งถือว่าเป็นวัดที่ยิ่งใหญ่พอตัวเลยค่ะ #Amazingthailand

LadyPatcha
27 เม.ย. 2025
ร้านกาแฟดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, อเมริกาโนร้อน

ร้านเครื่องดื่มวัด ใจ ร้านนั่งสบาย มีที่นั่งแบบ โซฟา โต๊ะปกติ และโต๊ะสูง มีปลั๊กไฟอยู่บ้าง เผื่อสำหรับ charge battery จะได้ทำงานได้ ร้านมีบริการทั้ง กาแฟ ชา น้ำผลไม้ จะเย็น หรือปั่นก็ได้ น้ำพวกโซดาก็มี รวมทั้ง cake ขนมปัง croissant ทานเล่น มีขนมอื่นพอกรุบกริบ วันนี้สั่งกาแฟ คือ *อเมริกาโน่ร้อน (45 บาท) หากเป็นเย็น (55 บาท) รสชาติเข้มข้น พอได้ เวลาเปิด 7.30 -19.00 น. 🛻 มีอาคารจอดรถ #Wongnai...อ่านต่อ

Gingunther
12 ม.ค. 2025
ร้านกาแฟในวัดชลประทาน

คาเฟ่ร้านกาแฟในวัดชลประทาน มีเมนูเครื่องดื่มเบสิคตามมาตรฐาน และเบเกอรี่นิดหน่อยเช่น ครัวซอง ส่วนขนมเค้กก็มีให้เลือกหลายอย่างเหมือนกัน ร้านมีที่นั่งเยอะพอประมาณ ตัวร้านอยู่ในอาคารจอดรถชั้นล่างสุดใกล้ทางขึ้นดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World