4.3
50 เรตติ้ง (43 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Better Half Bakehouse อุดรธานี

TouchhNutz
15 ต.ค. 2023
ครัวซองดีงามในสามโลกกกก
เมนูเด็ด: Spinach Croissant, Caramel nut tart

เจอร้านนี้จากวงในเลยตามมาชิม 🥐ดีสมคำร่ำลือ เนื้อแป้งครัวซองท์กรอบแต่นุ่ม อร่อยสุดๆ สั่งกาแฟมอคค่ามาทานโดยส่วนตัวเฉยๆกับกาแฟนะ เราสั่งcaramel nut tart อันเล็กๆ ไปลอง 1อัน อร่อยมากจนต้องกลับมาซื้อห่อใหญ่กลับกทม. สำหรับบริการที่ร้าน น้องๆน่ารัก ให้คำแนะนำดี ใครมาอุดร แนะนำให้มาลองครัวซองร้านนี้

ผักโขม

TouchhNutz
25 มี.ค. 2025
ร้านขนมดีๆใกล้สนามบิน

ได้มีโอกาสมาอุดรครั้งนี้ เลยแวะมาร้านขนมเจ้าประจำ เราซื้อtart เป็นกล่องแพ็คกลับบ้านมา 2 กล่อง ตัวแป้งกรอบข้างในเป็นผลไม้และถั่ว หวานกำลังดี ไว้กินเพลินๆตอนเดินทาง ครั้งนี้เราสั่งtimber ring nutella มาลอง 1ชิ้น เรารู้สึกเฉยๆ ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆในกรุงเทพ ไส้ให้มาน้อยไปหน่อย คราวนี้เห็นมีเมนูมะยงชิดปั่น เลยลองสั่งดู หวานตัดขามากกกก แนะนำว่าควรสั่งลดหวานจะได้ไม่แสบคอ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2023
ครัวซองดีงามในสามโลกกกก
Porntida
28 ม.ค. 2025
Cafe อุดร ขนมอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO

อีกคาเฟ่น่าไปของอุดรค่ะ ไม่ไกลจากสนามบินค่ะ ทานครัวซองอัลมอนด์ อร่อยจริงสมกับที่มีหลายคนชม คิดว่าพวกครัวซองอื่นๆก็น่าจะอร่อยมากแน่นอนค่ะ อีกอย่างคือขนมปังเกลือ ที่ตอนนี้ฮิตมาก ไม่แน่ใจว่ารสชาติที่ฮิตกันควรเป็นอย่างไร ที่นี่รสชาติคล้ายๆ pretzel ที่มีเกลือ แต่เป็นขนมปัง ใช้ได้นะคะ #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2024

📍 ร้านครัวซองต์จากจังหวัดอุดรธานีส่งเข้าประกวด กับร้าน《𝐛𝐞𝐭𝐭𝐞𝐫 𝐇𝐚𝐥𝐟 𝐁𝐚𝐤𝐞𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞》ลงเครื่องปุ๊บต้องแวะร้านนี้ก่อนเลย ทานครัวซองต์ร้อนๆ ตอนเช้าพร้อมกาแฟหอมๆ อื้มมม ดีจริงๆ นอกจากครัวซองต์หลายแบบอันเลื่องชื่อแล้วยังมีเมนูขนมอบต่างๆ ก็อยากให้ลองด้วยเช่นกัน 😘 ด้วยความที่ร้านตกแต่งสไตล์โทนไม้และสีขาว เรียบง่ายแบบมูจิ บอกเลยว่าถ่ายรูปชิคๆ ในคาเฟ่ก็สวยมาก ถือเป็นร้านรับแขกบ้านแขกเมืองไ...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
3 ก.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CROFFLE, ครัวซองต์อัลมอนด์

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ขนมอบประเภทต่างๆ ร้านนี้อร่อยมากๆยิ่งได้ทานตอนพึ่ง อุ่นให้ใหม่ๆ มีความหอมเนย และมีความกรอบ อยู่ด้านนอก ทานได้เพลินๆ อร่อยแบบสุดๆ บริเวณร้านพื้นที่นั่ง อาจไม่กว้างหนักเท่าไหร่ เหมาะกับการนั่ง แวะพักทานขนมหรือเครื่องดื่ม สามารถจอดรถได้บริเวณด้านหน้าร้านเลย ร้านจะตั้งอยู่ในโซนโซนเดียวกับร้านส้มตำเจ๊ไก่ ทานของคาวแล้วมาทานของหวานต่อได้เลยดูเพิ่มเติม

8 มี.ค. 2024
Better Half Bakehouse อ.เมือง​อุดรธานี #Wongnai2024​
TASTE-TEST DIAARY
26 มิ.ย. 2024

อยู่ให้เป็นร้าน ครัวซอง ที่ 1 ในใจ ยิ่งได้ทานตอนที่เพิ่งอบร้อนให้ใหม่ๆ ทั้งหอมเลยกัดไปด้านนอกกรอบ ด้านในจะนุ่มๆหนึบๆ กลิ่นเนยหอมฟุ้งไปทั้งปาก แนะนำให้ไปช่วงที่ร้านเปิดไม่นานเพราะขนมจะค่อนข้างมีให้เลือกเยอะ หากไปช่วงบ่ายบ่าย ขนมหลายอย่างหมดแล้ว มีให้เลือกไม่เยอะนัก การจอดรถค่อนข้างสะดวกเพราะสามารถจอดได้บริเวณด้านหน้าและด้านข้างร้าน #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2024
Better Half Bakehouse อุดรธานี #Wongnai2024​
There​ are Many​ Stories.
6 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาเนเล่

ติดใจคาเนเล่และครัวซองของที่นี่แบบที่สุด ร้านตั้งอยู่ในอำเภอเมืองอุดรธานีมาตาม Application นำทางได้เลย ค่อนข้าง เข้าซอยลึก มาพอสมควร ตอนที่มาร้านจะอยู่โซนเดียวกับร้านส้มตำเจ๊ไก่ โดยจะผ่านร้านส้มตำก่อนแล้วเข้าซอยมาถึงร้านนี้ สามารถจอดรถได้บริเวณด้านหน้าร้านและด้านข้าง มีพื้นที่จอดรถพอประมาณ เข้ามาในร้านหอมขนมมากๆ มีขนมอบประเภทต่างๆอยู่ในตู้ ตั้งใจไปตั้งแต่ตอนเช้า เพราะจะได้เลือกขนมต่างๆ จำได้...อ่านต่อ

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาบุญถาวร
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาบุญถาวร
คาเฟ่อุดรธานี ที่รวมเค้กของหวานหลายสไลต์ หลายสัญชาติมาให้เติมความหวาน
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ