4.1

รีวิว เซียนตี๋ Shabu & Sushi -

Khun_Aom
9 พ.ย. 2020
ชาบูสุดคุ้ม 299+
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบูสุดคุ้ม 299-

ร้านชาบูเปิดใหม่ เซียนตี๋ ชาบู & ซูชิ มีที่จอดรถด้วยสะดวกมาก ชาบูราคาเดียว 299+ มีทั้งหมูและเนื้อ สายเนื้อไม่ควรพลาด มีทั้งเนื้อแองกัส สันคอออสเตรเลียและเนื้อใบพาย ส่วนหมูมีให้สั่งทั้งสามชั้นสไลด์ สันนอกสไลด์และสันคอสไลด์ ถ้าเพิ่มเมนูซาชิมิ +129 และน้ำรีฟิล +39 ให้เวลา 90 นาที

ชุดเปิด หมู+ผัก
ไอศกรีม
ผลไม้

Lily
6 ธ.ค. 2020
ชั่วโมงนี้ นึกถึงชาบู ต้องเซียนตี๋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบพาย, สันนอกออสเตรเลีย, แบล็คแองกัน

ร้านชาบูน้องใหม่มาแรง เซียนตี๋ สายเนื้อต้องไม่พลาด เนื้อมีให้เลือก 3 อย่าง ใบพาย แบล็คแองกัส สันคอออสเตรเลีย เนื้อคือดีงามมากค่ะ สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อ ก็มี สามชั้นสไลด์ สันนอก และสันคอสไสด์ อร่อยไม่แพ้กัน ซูชิมีหน้าให้เลือกน้อยไปนิด แต่ก็จะหนักไปทางชาบูมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

20 ต.ค. 2021
ดีจริงสมคำล่ำลือ ช่วงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์คนเยอะ แนะนำให้จองก่อน ไปวันธรรมดาดีกว่า น้ำซุปต้มยำและน้ำดำคือดีมาก
เมนูเปิด
pikpookpookpik
20 ม.ค. 2021
เซียนตี๋ Shabu เนื้อระดับA5

เนื้อดีมากเลยค่ะ นุ่มละลายในปากที่สุดของความอร่อย นอกจากนี้ยังมีเมนูอีกมากมากมาย อิ่มแล้วมีไอติมและผลไม้อีก คุ้มมากๆดูเพิ่มเติม

alyssa apisitarmorn
27 ธ.ค. 2020
อร่อยคะเมนูหลากหลายทานมาสองรอบ

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿