4.6

รีวิว ครัวบางกอกน้อย บางกร่าง

Paopao Studio
7 ก.ย. 2023
ครัวบางกอกน้อย 🍜 อาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ต้มยำสูตรโบราณใส่กุ้งแห้ง เหมือนที่เคยกินสมัยเด็กๆ ร้านติดแอร์เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ, เกี๊ยวกุ้งฮ่องกงน้ำ

ครัวบางกอกน้อย 🍜 อาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ราคามิตรภาพ ร้านติดแอร์เย็นสบาย 🍜 ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ 60 บาท คือดี ต้มยำสูตรโบราณใส่กุ้งแห้ง เหมือนที่เคยกินสมัยเด็กๆ เดี๋ยวนี้หากินยากครับ ใช้มะนาวแท้ ทั้งหมูสับ หมูสด ลูกชิ้นหมู คือดี ปรุงมารสชาติกำลังดีเลย โรยกระเทียมเจียวกับถั่วคั่วมาเยอะดีชอบครับ 🥟 เกี๊ยวกุ้งฮ่องกง อร่อยดี รสชาติต่างจากร้านทั่วไป กลิ่นออกจีนๆ เนื้อแน่นทั้งกุ้งและหมูสับ แป้งห่อหนาแต่นุ่ม น้ำซุปใสๆซดได้คล่องคอดีเลยครับ 🙂 ชอบร้านนี้อีก 2 อย่างคือ ติดแอร์เย็นสบาย แถมราคายังสบายกระเป๋า และความสะอาด ทำให้บรรยากาศน่ากินขึ้นไปอีก พิกัด📍อยู่ในปั๊ม ปตท.สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ (เส้นเลี่ยงเมืองนนท์) ⏰ิ ปิดประมาณ 2 ทุ่มครับ (หรือว่าของหมดก่อน) 🚘 ปั๊มใหญ่ ที่จอดเยอะ

หน้าร้าน
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ

Krit
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รสชาติโอเค เมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูตุ๋น, ผัดซีอิ๊วหมู

กระเพราหมูตุ๋น รสชาติโอเค..ผัดซีอิ๊วหมู รสชาติโอเค แต่โดยส่วตัวไม่ค่อยชอบเส้นแบบนี้ ไม่รู้เรียกว่าอะไร มันเหนียวหนึบไป แต่เเล้วแต่คนชอบนะ..เมนูหลากหลาย มีให้เลือกเยอะ..ราคาปกติ..การบริการโอเค..ร้านน่านั่ง เป็นห้องแอร์ ดูสะอาด..อยู่ในปั๊ม มีที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

George Puttasrijaru
22 มิ.ย. 2019
ฝีมือดีกว่าที่คาด

ร้านอาหารในปั๊มน้ำมันเดี๋ยวนี้ไม่ธรรมดานะขอบอก แวะไปแวะมาเริ่มติดใจกว่าร้านข้างทางเสียอีก ร้านนี้ก็ถือว่าใช้ได้เลยนะ มีข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าเนื้อ ให้เยอะและอร่อยไม่เบา 4.5* ราคาต่ำกว่า 100 บาทด้วย ถือว่าประทับใจมากเลยถ้าเทียบความอร่อยกับราคานะ ใครแวะไปแวะมาบอกเลยว่ามาลองแล้วไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Wi Wipa
26 ก.ค. 2018
อาหารอร่อยมากแถม ราคาถูก บริการดี มีแอร์เย็นๆให้นั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถุงทอง 60 บาท, ข้าวผัดรถไฟ 50 บาท

เราทานที่สาขา ปั๊มปตท สะพานเจษฎานะคะ อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ราคาถูก บริการดีมาก ข้าวผัดรถไฟ เมนูแนะนำของทางร้าน จานใหญ่มากค่ะ เป็นข้าวคลุกผัดกระเพราไก่สับนั่นเองค่ะ ค่อนข้างเผ็ดใครกินเผ็ดไม่ได้รีบบอกก่อนนะคะ ถุงทอด ทอดมากรอบ อร่อย ไม่อมน้ำมัน มีคนเข้ามาทานตลอดเรื่อยๆ การันตีความอร่อยได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

ja-ae
19 ม.ค. 2019
สะอาด อร่อย ในปั๊ม PTT
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมา

เป็นทางเลือกหนึ่งที่สะดวก สะอาด เพราะแวะทานหลังเติมน้ำมันได้เลย และที่สำคัญอิ่มอร่อย ร้านนี้มีอาหารหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยว สเต็ก สปาเก็ตตี้ รวมถึงอาหารทานเล่น อย่่างเปาะเปี้ยะทอด ถุงทองทอด เฟรนช์ฟรายด์ เราสั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมาหมู รสชาติดีเลย หมูก็นุ่ม และเค้าทำเร็วมาก จนตกใจ สั่งปุ๊บ มาปั๊บดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2024
ครัวบางกอกน้อย

กินอาหาร มื้อสาย ที่ครัวบางกอกน้อย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อาหารออกเร็ว มาแวะกินแล้วไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม