- รีวิว ชาไข่มุข ละมุนชา ตลาดนัดหนองผักชี

22 ก.ย. 2020
ร้านเปิดใหม่ก็อร่อยเหมือนกันนะเนี่ย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวจัสมิน, ชาไทย, ชานมโกโก้
ร้านเปิดใหม่ สะอาด เรียบร้อย ปกติ กินกาแฟทุกวัน แต่พอลองกินชานมร้านนี้ จากติดกาแฟ หันมาติดชานมแล้วครับ อร่อยมาก ชาหอมชาจริงๆ ไม่ใส่น้ำแข็งเยอะจนจืด ไข่มุกก็หนึบๆอร่อยเลย กาแฟก็ไม่แพ้กันนะครับ ชอบเข้มชอบหวานสั่งได้เลย ร้านเค้าใช้ กาแฟบาริสต้าอยางดี หอมๆเลย ร้านนี้เมนูเยอะจริงๆครับ ต้องลองๆๆ อร่อยบอกต่อเลย!!ดูเพิ่มเติม
4 ส.ค. 2019
ร้านชานมไข่มุข ตลาดหนองผักชี บ้านหนองแค สระบุรี เข้มขนทุกแก้ว
ไปร้านนี้แนะนำเลยที่พลาดไม่ได้ โกโก้ อร่อยม๊ากกกกก หอม หวาน มัน เข้มข้นจริงๆ คือต้องกินให้ได้เลย และที่พลาดไม่ได้เลยอีกอย่างที่ต้องลอง เพราะมันแปลกจากที่อื่นที่เคยกินมาจริงๆ ส่วนตัวเราชอบกินกาแฟเป็นประจำ กินทุกวัน กินไม่เลือกร้านเลย ร้านดัง ร้านรถเข็น ข้างทาง ในห้าง คือถ้าจะกินต้องกินตรงนั้นเลย ร้านใหนก็ได้ เราว่าส่วนตัวเรามันก็เหมือนๆกัน // แต่ทีนี้มาลองร้านนี้สิ มันต่าง ต่างรสชาติกาแฟ ที่...อ่านต่อ