รีวิว ชาไข่มุข ละมุนชา ตลาดนัดหนองผักชี

พรรณนิภา ตาลบุญ
18 ต.ค. 2020
อร่อยละมุน สมชื่อจริงๆ ละมุนชา
ชาไทย
โอวัลตินอินเลิฟ
โอวัลตินอินเลิฟ

ITH Channel
22 ก.ย. 2020
ร้านเปิดใหม่ก็อร่อยเหมือนกันนะเนี่ย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวจัสมิน, ชาไทย, ชานมโกโก้

ร้านเปิดใหม่ สะอาด เรียบร้อย ปกติ กินกาแฟทุกวัน แต่พอลองกินชานมร้านนี้ จากติดกาแฟ หันมาติดชานมแล้วครับ อร่อยมาก ชาหอมชาจริงๆ ไม่ใส่น้ำแข็งเยอะจนจืด ไข่มุกก็หนึบๆอร่อยเลย กาแฟก็ไม่แพ้กันนะครับ ชอบเข้มชอบหวานสั่งได้เลย ร้านเค้าใช้ กาแฟบาริสต้าอยางดี หอมๆเลย ร้านนี้เมนูเยอะจริงๆครับ ต้องลองๆๆ อร่อยบอกต่อเลย!!ดูเพิ่มเติม

กาแฟก็อร่อยเหมือนกันนะเนี่ยแก้วโคตรยาวววววว
ITH Channel
4 ส.ค. 2019
ร้านชานมไข่มุข ตลาดหนองผักชี บ้านหนองแค สระบุรี เข้มขนทุกแก้ว

ไปร้านนี้แนะนำเลยที่พลาดไม่ได้ โกโก้ อร่อยม๊ากกกกก หอม หวาน มัน เข้มข้นจริงๆ คือต้องกินให้ได้เลย และที่พลาดไม่ได้เลยอีกอย่างที่ต้องลอง เพราะมันแปลกจากที่อื่นที่เคยกินมาจริงๆ ส่วนตัวเราชอบกินกาแฟเป็นประจำ กินทุกวัน กินไม่เลือกร้านเลย ร้านดัง ร้านรถเข็น ข้างทาง ในห้าง คือถ้าจะกินต้องกินตรงนั้นเลย ร้านใหนก็ได้ เราว่าส่วนตัวเรามันก็เหมือนๆกัน // แต่ทีนี้มาลองร้านนี้สิ มันต่าง ต่างรสชาติกาแฟ ที่...อ่านต่อ

หนุ่ย เตชทัต

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา