รีวิว ใส้กรอกคุณยาย นิมมาน สาขาบ้านท่อ

EakEatAll
6 พ.ค. 2023
ไส้กรอกเจ้าดัง ย่านนิมมาน สาขานี้ เป็นที่ทำไส้กรอกเลย ย่านบ้านท่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตับกระเทียม

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านไส้กรอก เจ้าดังที่ขายอยู่ที่ซอยนิมมาน สาขานี้ เป็นที่ทำไส้กรอกเพื่อไปขายที่ นิมมาน อยู่ย่านบ้านท่อ ก่อนขึ้นสะพานข้ามแม่น้ำปิง ไปฝั่งกาดบ้านท่อ ร้านเปิดตั้งแต่ 08:30 - 18:00 น. ทุกวัน มีไส้กรอกขาย ไม้ละ 20 บาท มี ไส้กรอกหมูเปรี้ยว ไส้กรอกหมูเผ็ด ไส้กรอกไก่ ตับกระเทียม ไส้อั่ว วันนี้สั่ง ตับกระเทียม 1 ไม้ รสชาติดี มีมันนิดๆ อร่อยเลยครับ มีโอกาสมาลองชิมครับ #Wongnaisongkran2023 #MayMeYou

Arunee
30 ต.ค. 2019
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา. ,,
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกหมูเผ็ด, ไส้กรอกหมูเปรี้ยว

หลังจากที่ห่างหายไปพักหนึ่ง ,, ขออนุญาตกลับมาพร้อมคุณยายนะจ๊ะ อิอิ ไส้หรอกคุณยายสาขาบ้านท่อ. ,, แรกๆ ก็ไม่กล้ากินหรอก กลัวเป็นยายปลอม. 😁😁😁 แต่ผ่านบ่อยขึ้น เอ้า ยายยย!!! นั้นมันยายตัวเป็นๆ นั่งเฝ้าอยู่นินาาาา. เอ้า!!! แวะสิรอไรรร แต่ค่อนข้างจอดรถยากค่ะแถวนั้น ถ้าเป็นรถยนต์ ต้องจะหวพที่รถโล่งจะจอดสะดวกหน่อย ถ้ามีรถจ่อตูดมา ไม่กล้าจอดแฮะ ,, คุณยาย 👵🏻 ขายเองอยู่ที่สาขาตลาดบ้านท่อค่ะ อยู่ตรงห...อ่านต่อ

tee j:-)
7 ต.ค. 2016
🍡ใส้กรอกอีสาน👉สาขา👉จากเจ้าดังนิมมาน😎
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ใส้กรอกหมูธรรมดา, ใส้กรอกหมูเปรี้ยว

ผ่านมาทางฟ้าฮ่าม-สันผีเสื้อว่าจะข้ามสะพานไปหาอะไรกินทางตลาดบ้านท่อ😏ก่อนข้ามสะพานเห็นร้านขายใส้กรอกอยู่มุมก่อนขึ้นสะพานวันนี้เเว้นมาเลยจอดแวะง่ายหน่อยได้ลองซื้อชิมดูสักที ป้ายบอกว่าเป็นสาขา ของใส้กรอกคุณยาย นิมมาน เจ้าดัง มีให้เลือก หมูธรรมดา หมูเปรี้ยว หมูเผ็ดไก่ ใส้อั่ว ตับกระเทียม รสชาติก้อใช้ได้ แต่ยังไม่สุด กินรองท้องได้(มีโปรโมชั่นทุกวันพุธ,พฤหัสบดี ไม้ละ10บาททุกรสชาติ) ลองชิมดูครับ🆗💯ดูเพิ่มเติม

หมูธรรมดา 2 หมูเปรี้ยว 2 ชิมดู ไม้ละ12 บาท 4ไม้=44 บาทผักกะหลำ่ ขิงธรรมดา ขิงดอง หยิบใส่ถุงเองเลย

My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง