3.9

รีวิว ร้านท่าพระจันทร์

15 ก.ค. 2015
ฟังเพลง hangout
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา

บรรยากาศเหมาะแก่การสังสรรค์ยามค่ำคืน ฟังเพลง

Kwanchai Deer Z
15 ก.พ. 2016
บรรยากาศสบายๆ เอ็นเตอร์เทรนดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, เนื้อโคขุนแดดเดียว

ร้านชุมทางท่าพระจันทร์ อยู่ถึงก่อนบิ๊กซีหางดง มีที่จอดรถสะดวก แวะมาสังสรรกินดื่มกับเพื่อน เพื่อนชวนมาร้านนี้ คนเยอะเหมือนกัน สั่งอาหารมาทานเล่นๆกับเบียร์ มีโคขุนแดดเดียว,เอ็นไก่ทอด,ยำเม็ดมะม่วง และเบียร์สดไฮเนเก้นอีก1ทาวเวอร์ ร้านนี้พึ่งเคยมาครั้งแรก บรรยากาศโอเค เพลงใช้ได้ อาหารอร่อยดี บริการก็ดี ชอบตรงนักร้องผู้หญิง เอ็นเตอร์เทรนดีมากๆสนุกมากๆดูเพิ่มเติม

3 ม.ค. 2015
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ยำรวมมิตร

ฟังเพลงสบาย เพราะๆ บรรยากาศดีมากครับ ไม่ว่าจะมากะคนพิเศษหรือเพื่อนฝูง เหมาะสำหรับการพักผ่อน ชิวๆจิบเบียร์ฟังเพลงดนตรีสดหลากสไตล์ ฟินมากๆครับ อารมณ์เคลิ้มๆ ยิ่งช่วงบรรยากาศเย็นๆ เพลงมันส์ๆ ทำให้ช่วงเวลาRelax มีค่ามากๆ ^_^ดูเพิ่มเติม

น้องชิน ฟินเวอร์
12 มี.ค. 2014
บรรยากาศดี ดนตรีสนุก อาหารโอเค

ร้านนี้สัมผัสบรรยากาศไม่ค่อยเต็มที่เท่าไร เพราะไปสาย 555 เขาไปกันตั้งแต่หัวค่ำแล้ว ไอ้เราก็ไปเกือบจะ 4 ทุ่ม เลยไม่ได้ดื่มด่ำ หรือทานอะไรมาก แต่ก็ยังพอได้สั่งมา 2 เมนู ภาพรวมแล้วอาหารถือว่าโอเคครับ อร่อยดี ราคาก็อยู่ในระดับกลาง (ค่อนไปทางสูง) แต่บรรยากาศดีมาก ดนตรีสนุก พนักงานบริการดีครับดูเพิ่มเติม

Rungdaow Jaidee
22 ก.ย. 2015
ร้านบรรนากาศดี กว้างมากวิวดีเย็นสบายค่ะ
เมนูเด็ด: มีหลายเมนูค่ะ, สปาเก็ดตี้ขี่เมาทะเลค่ะ

ที่จอดรถมีให้. อากาศดี. ร่มรื่นค่ะอาหารอร่อย.ดูเพิ่มเติม

5 ส.ค. 2014
ร้านนั้งชิลๆชิคๆ

ร้านนี้บรรยากาศดี สำหรับคนชอบกินดื่ม(วัยรุ่น-วัยทำงาน) เพลงเพราะอ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!