- รีวิว ร้านท่าพระจันทร์

รีวิว ร้านท่าพระจันทร์
บรรยากาศสบายๆ เอ็นเตอร์เทรนดีมาก
ร้านชุมทางท่าพระจันทร์ อยู่ถึงก่อนบิ๊กซีหางดง มีที่จอดรถสะดวก แวะมาสังสรรกินดื่มกับเพื่อน เพื่อนชวนมาร้านนี้ คนเยอะเหมือนกัน สั่งอาหารมาทานเล่นๆกับเบียร์ มีโคขุนแดดเดียว,เอ็นไก่ทอด,ยำเม็ดมะม่วง และเบียร์สดไฮเนเก้นอีก1ทาวเวอร์ ร้านนี้พึ่งเคยมาครั้งแรก บรรยากาศโอเค เพลงใช้ได้ อาหารอร่อยดี บริการก็ดี ชอบตรงนักร้องผู้หญิง เอ็นเตอร์เทรนดีมากๆสนุกมากๆดูเพิ่มเติม
ฟังเพลงสบาย เพราะๆ บรรยากาศดีมากครับ ไม่ว่าจะมากะคนพิเศษหรือเพื่อนฝูง เหมาะสำหรับการพักผ่อน ชิวๆจิบเบียร์ฟังเพลงดนตรีสดหลากสไตล์ ฟินมากๆครับ อารมณ์เคลิ้มๆ ยิ่งช่วงบรรยากาศเย็นๆ เพลงมันส์ๆ ทำให้ช่วงเวลาRelax มีค่ามากๆ ^_^ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ดนตรีสนุก อาหารโอเค
ร้านนี้สัมผัสบรรยากาศไม่ค่อยเต็มที่เท่าไร เพราะไปสาย 555 เขาไปกันตั้งแต่หัวค่ำแล้ว ไอ้เราก็ไปเกือบจะ 4 ทุ่ม เลยไม่ได้ดื่มด่ำ หรือทานอะไรมาก แต่ก็ยังพอได้สั่งมา 2 เมนู ภาพรวมแล้วอาหารถือว่าโอเคครับ อร่อยดี ราคาก็อยู่ในระดับกลาง (ค่อนไปทางสูง) แต่บรรยากาศดีมาก ดนตรีสนุก พนักงานบริการดีครับดูเพิ่มเติม
ร้านบรรนากาศดี กว้างมากวิวดีเย็นสบายค่ะ
ที่จอดรถมีให้. อากาศดี. ร่มรื่นค่ะอาหารอร่อย.ดูเพิ่มเติม
ร้านนั้งชิลๆชิคๆ
ร้านนี้บรรยากาศดี สำหรับคนชอบกินดื่ม(วัยรุ่น-วัยทำงาน) เพลงเพราะอ่านต่อ