- รีวิว 潘師父珍饌小館.埔里餐廳.名廚料理

รีวิว 潘師父珍饌小館.埔里餐廳.名廚料理
潘師父珍饌小館.埔里餐廳.名廚料理
ชื่อร้านภาษาอังกฤษคือ Pan Restaurant ที่ร้านนี้เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ รองรับนักท่องเที่ยว เป็นร้านอาหารโบราณจีนไต้หวันดั้งเดิม ย่านหน่านโถว เป็นอาหารชนเผ่าไต้หวันในอดีตผสมกับอาหารจีน เมนูที่เป็นของเด็ดของดังของที่ร้านนี้คือ - ลู่โร่วฟ่าน (滷肉飯) หมูสามชั้นสับราดข้าว การันตีความปังด้วยรางวัล 4 ปีซ้อน อร่อยมาก ไม่เลี่ยนเลย - ปลาจ๋งโถ่งหยึย (ปลาประธานาธิบดี) ต้มซีอิ๊ว เป็นปลาที่มีแค่ที่ทะเลสาบ Sun Moon Lake เท่านั้น - และอีกเมนูที่ชอบคือ หน่อไม้น้ำ ผัดอร่อยมาก 3 เมนูนี้เป็นอันที่เราและที่บ้านลงความเห็นว่าอร่อยจริง จริงๆจะมีอีกเมนูที่เราได้ทานแล้วคิดว่าดีเหมือนกันคือ หมูสามชั้นผัดซอส ก็โอเคดีเช่นกันค่ะ โดยรวมเป็นร้านที่เราชอบมากเลยนะ การเดินทางออกจะมายากสักหน่อย เหมาะกับคนที่มาเที่ยว Sun Moon Lake ค่ะ ถ้าตั้งใจมาเพื่อทานจากในเมืองไทเป เราว่าไกลไปหน่อย แต่อร่อยจริง คุ้มกับการมาลอง พิกัด https://maps.app.goo.gl/deevfko21kPTNkwW6 เวลาทำการ - วันธรรมดา 11:00–14:30 น. และ 16:30–19:30 น. - วันเสาร์ อาทิตย์ 11:00–19:30 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความคิดเห็นและความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #ChineseSPL #RainySeason2025