3.0

รีวิว Café Amazon - SC1969 เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม

KiMCHi WaSaBi
26 พ.ย. 2017
Cafe Amazon...สาขาใหม่ แทนคาเฟ่แมวน้ำ

ร้านนี้เจอด้วยความบังเอิญและก็เขาไปด้วยความบังเอิญค่ะ พอดีหาที่นั่งรอทำงานซักพักนึง เราไปเมอคิวรี่วิลล์ก่อนหน้านี้ยังเป็นร้านขายพวงตุ๊กตาพวงกุญแจอยู่เลย แต่ก่อนเคยมีร้านเบเกอรี่น่ารักๆ ซึ่งเราเองยังไม่เคยมีโอกาสเข้า แต่ก็ไม่มีซะแล้วค่ะ กลายเป็นร้าน Amazon มาแทน -บรรยากาศ- ตัวร้านสาขานี้ไม่กว้างมากด้วยพื้นที่ที่ค่อนข้างจำกัด บวกกันเคาท์เตอร์กับพื้นที่วางขนมและตู้เบเกอรี่ของทางร้าน ที่นั่งเลยมีไม่มากค่ะ มีโต๊ะประมาณ 7-8 ตัว กับที่นั่งโซนเคาท์เตอร์หันหน้าออกไปทางหน้าร้านนิดหน่อยค่ะ ประตูร้านเป็นแบบเลื่อนอัตโนมัติ เวลาคนเดินผ่านไปมาก็เลื่อนบ่อยไปหน่อยค่ะ นั่งทำงานไปก็มีมึนๆ -เมนูของทางร้าน- ขนม เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม -เมนูที่ได้ทาน- เราสั่งแค่ "มัทฉะลาเต้ร้อน" แค่แก้วเดียวค่ะ ราคาก็ประมาณ 45 บาทค่ะ ทางร้านทำลาเต้อาร์ทลายอ่อนๆมาด้วย หอมกลิ่นมัทฉะ แต่ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ หนักไปทางนมนุ่มๆค่ะ รสไม่หวานมาก -การบริการ- การบริการมาตรฐานค่ะ -การเดินทาง- ร้านอยู่ที่ชั้น 3 ของห้างเมอคิวรี่วิลล์ค่ะ -ที่จอดรถ- อาคารจองรถของห้าง KiMCHi WaSaBi 11/11/2017

สเปียร์เม้ว
9874k40.5k
13 เม.ย. 2023
Amazon สาขาเมอร์คิวรีวิลล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuccino

แวะมาทำธุระแถวห้างเมอร์คิวรีวิลล์เพลินจิตพอดี แล้วบังเอิญห้องน้ำชั้น 1-2 ปิดค่ะ เค้าให้ขึ้นมาใช้ห้องน้ำที่ชั้น 3 ก็เลยเพิ่งรู้ว่ามี Amazon อยู่ด้านบนด้วย หาไม่ยากเลย คือขึ้นบันไดเลื่อนมาปุ๊บเจอปั๊บ ร้านเป็นห้องกระจก มีที่นั่งพอประมาณนะ วันที่เราไปชาวต่างชาติเยอะอยู่ เมนูที่เราสั่งก็เป็นเมนูเดิม Basic Iced Cappuccino ราคา 55 บาท เราสั่งเป็นหวาน 25% โอเคเลยนะ ไม่หวานมาก รสชาติมาตรฐาน ใครที่ม...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
2222k64.9k
30 ส.ค. 2020
นั่งชิว ดื่มกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คคอฟฟี่เย็น (22 oz)

คาเฟ่อเมซอนสาขาในห้าง the mercury ville ชิดลม อยู่ชั้น 3 ติดกับร้าน apex เมนูที่กินเป็นแบล็คคอฟฟี่เย็นไม่หวาน ราคาแก้วละ 55 บาท (ส่วนลดก็มีแจ้ง) คือชงได้เข้ม มีที่นั่งในร้านไม่ค่อยมาก บริการดี ชงเร็ว แอร์เย็นดูเพิ่มเติม

sasa
10 ต.ค. 2018
เล็กๆ แต่นั่งสบาย

สาขานี้เป็นร้านเล็กๆ อยู่ชั้นบนๆ โต๊ะไม่เยอะมากแต่นั่งสบายดี พนักงานบริการดี เสิร์ฟเครื่องดื่มพร้อมน้ำเปล่าให้ถึงโต๊ะ สั่งช็อคโกแลตร้อนมาทาน ชงออกหวานไปหน่อย แต่ว่าตีฟองนุ่มๆ มาให้เยอะดี เหมาะกับมานั่งรอหรือคุยกันในราคาเบาๆดูเพิ่มเติม

Nanzy Wanwasa K
28 ก.ย. 2019
เร็วทันใจชาวออฟฟิศชิดลม

อเมซอนขึ้นห้างสาขาเมอคิวรี่ชิดลม ตั้งอยู่ชั้น 3 ขนาดร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ พอต่อแถวได้ในเวลาเที่ยง ที่คนมาซื้อค่อนข้างเยอะ บริการแบบแจกคิวเหมือนสาขาอื่นๆ ความรวดเร็วในการทำ ถือว่าดีเลยนะ เมื่อเทียบกับปริมาณลูกค้าที่มารอ พนักงานบริการปกติ สมราคา แต่ น้ำแข็งจะใส่เยอะไปไหน อันนี้งงค่ะดูเพิ่มเติม

Blackmonkey 'Tp
7 ม.ค. 2020
เคยสั่งน้ำส้มเพิ่มชอตไป พนักงานแอบเก็บน้ำส้มไว้กินเอง ใส่แก้วเล็กให้มา สั่งสาขาอื่นใส่แก้วใหญ่มาให้พอดีเลย สาขานี้แย่มาก

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย