รีวิว โรงแรมเอวันพัทยาบีชรีสอร์ท

mooying
27 ธ.ค. 2020
วิวดีๆ คุณค่ะพัทยายามเช้าสดขื่นไม่เบา
ประเภทห้องพัก: Beach Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
ครอบครัว

อาหารเช้าดี อร่อยค่ะ รร มี4ตึก ค่ะ เราพักzone beachมองเห็นวิวจสก ที่พักเลย วิวดีค่ะ แนะนำ ใกล้หาดเดินลงไปนิดเดียวเองสมัยก่อนคงคึกคักมาช่วงcovidเหงาเลยค่ะ ตื่นเช้ามาเห็นวิวทะเลแบบนี้สดชื่อสุดๆอาหารเช้าดีค่ะamerican break fast timsum ข้าว bakery แอบชอบตรงเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ มีหลายรสมากก แอบชิมchoco tea แปลกดีค่ะรสชาติออกชามากกว่าchoco ลองดู แต่แอบหวานขนาดไม่เติมน้ำตาลยังหวานบาดคอค่ะ

Milk Supawadee Nunon
18 ต.ค. 2020
ห้องพักดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
ประเภทห้องพัก: Beach Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
คู่รัก

จองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันค่ะ ได้ราคาโอเคเลยทีเดียว ที่ชอบคือที่นี่อยู่ติดทะเลเลยค่ะ และก็เดินทางสะดวก เพราะเข้าผ่านพัทยาเหนือมาเล็กน้อยผ่านโรงแรมดุสิตธานี มาเล็กน้อยค่ะ ช่วงนี้ห้องอาหารของที่นี่ยังไม่เปิดเลยต้องไปกินที่ a-one cruise ค่ะ วึ่งอาหารเช้าค่อนข้างโอเคเลยค่ะ เปิดไลน์บุฟเฟต์แล้ว อาหารเยอะมาก แนะนำเลยค่ะ ที่ติดอยู่นิดนึงเรื่อง wifi ของทางโรงแรม ไม่ค่อยดีเลยค่ะ ไม่ค่อยแรงเลย หลุ...อ่านต่อ

โตแมง แตงโม
8 ก.ย. 2020
พักหรู อยู่สบาย คนละไม่ถึงพัน เหมือนได้นอนบนเรือยอร์ช ฟีลกะลาสีเรือที่พัทยา !
ประเภทห้องพัก: New wing
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
คู่รัก

Holiday นี้ที่พัทยา 🧜🏻‍♀️🌊⚓️⛴ ที่พักติดชายหาดพัทยาเหนือ พี่ๆที่นี่ดูแลดีมากกกกก ห้องพักโซนใหม่ ฟีลเหมือนนอนอยู่ในเรือยอร์ช ตกแต่งสไตล์กะลาสี สะดวก สบาย ประทับใจสุดๆเลยค่ะ 💙 ใครมาเที่ยวพัทยา แล้วอยากหาที่พักที่ราคาไม่แพง แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมอยู่ติดถนนเลียบชายหาดพัทยาเหนือเลย มีสระว่ายน้ำ คาเฟ่ ร้านอาหาร บาร์ รวมถึงข้ามถนนไปก็เจอทะเล เราอยากแนะนำที่นี่เลยค่ะ กว้างขวาง ที่จอดร...อ่านต่อ

Tangnow
17 มี.ค. 2019
ห้องดีมากก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
เพื่อน

ไปทัวร์บริษัทไม่แน่ใจว่าห้องที่ได้พักเป็นห้องแบบไหนแต่ว่าค่อนข้างหรูมาก พอสมควร ห้องอยู่ชั้น 1 นะคะ เปิดประตูเข้ามาจะพบกระจกรอบด้าน ให้ความรู้สึกว่าห้องกว้างขวางไม่แออัด มีทีวี 2 เครื่องทั้งโซนนั่งเล่นและโซนเตียงนอน มีระเบียงด้านนอก พร้อมกับวิวสระเล็กๆให้นั่งชมชิลๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ เตียงเป็นคิงไซส์ขนาดใหญ่ สะอาดสะอ้านนุ่มนอนหลับสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องครบครัน และเป็นของคุณภาพดีทั...อ่านต่อ

Pegasus​
22073
19 ก.พ. 2019
โรงแรมใกล้ชายหาดและแหล่งบันเทิง​มากมาย​ เอ-วัน@พัทยา​
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2018
คู่รัก

เอาบรรยากาศภายในโรงแรมที่เป็นห้องสัมมนามาฝากค่ะ​ กว้างขวาง​ โรงแรมสวยมาก​ ดูดีสมฐานะเรา​ 5555+ เรามีจัดเลี้ยงค่ะ​ ท่องเที่ยวประจำปีของบริษัทเดี๋ยวว่างจะมารีวิวห้องเพิ่มนะคะ ชายหาดข้ามถนนไปนิดเดียวค่ะ เซ็นทรัลพัทยาก็ไม่ไกล​ เราเดินไปกับเพื่อนๆค่ะ​ พอเดินไหวกันอยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ ห้องพักมาหลายตึกมากๆๆๆ​ เพิ่มทำใหม่เพิ่มขึ้นมาค่ะ​ แต่ละตึกก็ไม่เหมือนกัน​ ขนาดก็ไม่เท่ากันด้วยนะคะดูเพิ่มเติม