5.0

รีวิว โรงลาบ-ท่าพระ ถนนกัลปพฤกษ์

BB (Premium Low Cost)
27 ธ.ค. 2024
จิบเบียร์เย็นๆ กินอาหารอีสาน ในราคาดีๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใส้กรอกเนื้อย่าง, ส้มป๋อง, ซอยจุ๊ วาซาบิ

ใครชอบจิบเบียร์แก้วแช่เย็นๆ มีหลากหลายเบียร์ให้เลือก พร้อมอาหารรสชาติดีๆ ในราคาเบาๆ แนะนำร้านนี้เลยครับ ร้านอยู่ถนนกัลปพฤกษ์ ใกล้ๆหอประชุมเอนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมนูที่ได้ลอง และขอแนะนำครับ ส้มป๋อง 65บาท คล้ายๆแหนม เสริฟมาเป็นก้อน ดูดีเลย ซอยจุ วาซาบิ 80บาท เนื้อสดสไลด์ จิ้มกับวาซาบิ เยี่ยม ใส้กรอกวัวย่าง 65บาท ย่างมากำลังดี หอม อ่อมน่องลาย 80บาท อ่อมรสบ้านๆ เนื้อน่องลายดี สำหรับเครื่องดื่มก็ราคาน่ารัก เดินไปเลือกเองที่ตู้แช่ และเอาแก้วแช่เย็นๆจากตู้แช่เองได้เลย ราคาเริ่มต้นแค่ 65บาท และยังมีรีเจนซี่แช่เย็นเจี๊ยบอีกด้วย มาแล้วชอบ เป็นอีกร้านแนะนำครับ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿