3.8

รีวิว สโมสรโรงเตี๊ยมริมบึง

Kingkamol Srisawang
11 ต.ค. 2019
สดอร่อย ราคาถูกเวอร์
เมนูเด็ด: ยกพลขึ้นบก, ปลากะพงโรงเตี๊ยม, ล้อแม๊ก(ทอดมันกุ้ง), ผัดฉ่าทะเล
หน้าร้าน

Meawza Navakijjanon
27 ก.พ. 2021
อร่อยราคาไม่แพง

บริการดี อาหารไว บริการดี มีเพลงฟัง บรรยากาศห้องแอร์ มีหนองน้ำบรรยากาศดีด้วยค่ะมองไปด้านนอก ดูแลจน อยากกลับบ้านถึงปิดร้าน นั่งไปเถอะ ร้านนี้ ถ้ามีโกาสก็แวะมาได้นะค่ะ ปูนื่มก็อร่อยดีนะ สภาพภายในก็สะอาดอยู่ โต๊ะใหญ่ยาวมาก กิน กันไม่เต็มโต๊ะดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2015
สโมสรโรงเตี๊ยม ริมบึง บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นทะเล

ทริปนี้...สัตหีบ แวะเดินตลาดแสมสารได้ของทะเลสดๆพร้อมทำให้เสร็จ คราวนี้ต้องหาที่นั่งรับประทาน จุดหมายคือ...หาดน้ำใส และเราจะแวะร้าน "สโมสรโรงเตี๊ยม ริมบึง" ก่อนถึงหาดน้ำใสเล็กน้อย "สโมสรโรงเตี๊ยม ริมบึง"เป็นร้านนั่งสบายๆ มีสองส่วนคือ ในห้องอาหารติดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ และส่วนสบายๆนั่งริมบึง ครั้งนี้จัดไปแค่สองเมนู เพราะมาแค่สองคน และที่สำคัญร้านนี้อนุญาติให้หอบหิ้วอาหารจากข้างนอกได้ เราจึงส...อ่านต่อ

Parat Kingkaew
22 ก.พ. 2016
ร้านนี้อาหารอร่อยมากครับราคาไม่แพงอาหารอาจจะช้านิดหน่อยนะครับถ้าคนเยอะ ต้องลองด้วยตัวเองครับแนะนำ

อยู่ในเขตุทหาร เป็นร้านมีที่นั่ง2แบบ ห้องแอร์ และนั่งตามมุมต่างๆรอบร้านกับบรรยากาศริมบึง อยู่ติดหาดน้ำใส สามารถสั่งอาหารหรือจองโต๊ะแล้วเดินไปเล่นน้ำก่อนก็เดินกลับมาอาบน้ำที่ห้องน้ำของทางร้านได้ ด้านการบริการอาหารอาจช้านิดหน่อยถ้าคนเยอะหรือมีอาหารจัดเลี้ยงนะครับ โต๊ะที่นั่งอาจห่างจากการเรียกพนักงานอาจต้องเดินสั่งเพิ่มบางอย่างเองเพราะพนักงานมีไม่เยอะ ไม่มีพนักงานชงเหล้าประจำโต๊ะนะครับ แต่โดยรวม...อ่านต่อ

Takky
142063
4 พ.ย. 2013
ร้านเหมือนไม่ได้ให้บริการประชาชนทั่วไปเลยครับ

ผมเข้าไปมาแล้ว ร้านอยู่ในเขต นสร. ใช่ไหมครับ เจอป้ายร้านแล้ว แต่ดูเหมือนเป็นสโมสร Frog Club เหมือนไม่ได้ให้บริการบุคคลทั่วไป ผมมาถึงร้าน 11 โมงครับ สงสัยครับว่ายังไง รบกวนคนทราบช่วยบอกทีครับ ขอบคุณครับอ่านต่อ

22 ก.ย. 2013
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ลมเย็นๆ ติดทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูตอแหล, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม